Lúc đó, Apple cho Ra đời chiếc điện thoại cảm ứng đi tiên phong – Apple iPhone 3G, “đánh bật” tất cả thiết bị sử dụng tay khác nhờ kết hợp 3G nhanh hơn và cung cấp địa chỉ chương trình App Store. Cùng bây giờ, Waterloo - giám đốc quản lý BlackBerry cũng tung ra chiếc điện thoại thân thiện nhất với khách hàng từ trước đến nay - BlackBerry Bold 8800.

>>> Hướng dẫn lựa chọn một sản phẩm BlackBerry như Bold 8800 không hề đơn giản, với duy nhất chiếc blackBerry đã Ra đời khá lâu việc chọn mua cá Phụ kiện cũng khá là vất vả. Chiếc blackberry 8800 giá bao nhiêu được triển khai dịch vụ tạo thêm sức hút cho dòng BlackBerry cổ này, Nó sở hữu ngoại hình tương đối thú vị và cho thêm động lực cho dòng thành phẩm truyền thống của BlackBerry. Phân khúc này được phân phối cùng Vật dụng đi kèm bộ phận không nhỏ và cũng rất phù hợp để trải nghiệm Bold 8800.

BlackBerry Bold 8800 từng được coi là chiếc di động̣ thân thiện cùng người sử dụng nhất của BlackBerry

Bold 8800 vẫn tích hợp Phím bấm QWERTY vật lý nhưng đã được cải thiện lên nhiều, bất kỳ phím bấm đem tới cảm nhận thoải mái hơn. thành phẩm sở hữu màn hình mặt kính cỡ 2,6 inch trang bị khả năng hiện thị 320 x 480 pixel và mật độ pixel đạt 222ppi. Theo đánh giá mua, CPU tốc độ 624MHz là bộ xử lý tối tân nhất của BlackBerry vào thời điểm đó. các thông số khác của máy trong đó: ROM RAM 128MB, ROM trong 1GB, camera sau 2 MP và pin bộ nhớ 1500mAh.



Phiên bản được ưu ái trang bị trình duyệt tốt nhất của BlackBerry. Khi dùng, người tiêu dùng chỉ cần lăn ngón tay cái trên bi xoay trackball để điều hướng tất cả trang web. Điều thú vị là mẫu thiết bị nhận được nhiều rất nhiều phản hồi vừa lòng từ phía khách hàng. trong khi đó đó, trình duyệt Safari của “Nhà Táo” đã Lên kệ được 1 thời gian dài.

Cùng nhiều khả năng nổi trội nêu trên cùng màn hình mặt kính thú vị, không gian trải nghiệm sử dụng tinh tế, Bàn phím QWERTY và bi tract-ball tiện dụng, Bold 8800 trở thành 1 sản phẩm đầu ra “phải trang bị được” đối với những “tín đồ” BlackBerry, duy nhất dành cho các người lịch lãm.

Bỏ ra số tiền không nhỏ để trang bị một thành phẩm kỹ thuật đẳng cấp như Bold 8800, thì một trong các mối quan tâm tuyệt vời của người sử dụng là khâu hậu mãi. Nhờ sự hợp tác chắc chắn trong vấn đề phân phối và đẩy mạnh hoạt động ra mắt tất cả dòng thành phẩm BlackBerry tại thị trường Việt Nam của Viettel với Alcatel-Lucent và RIM, những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng được cam đoan về chất lượng và nhận bảo hành 18 tháng qua cửa hàng kênh phân phối chắc chắn của Viettel trên cả nước.

>> Cung cùng những Đồ chơi BlackBerry chúng tôi luôn mang đến các lựa chọn thấp nhất dành cho phân khúc BlackBerry cổ, các chiếc sửa chữa blackberry tại hà nội được mang đến nhằm tăng thêm sự tư vấn cùng với người tiêu dùng BlackBerry 8800. Không phải nói quá nhiều đến hiêu năng của dòng BlackBerry này tuy nhiên nó đã trở thành duy nhất hình ảnh một dòng di động̣ sành điệu một thời.

BlackBerry Bold 8800 là thiết bị tiếp nối sự thành công của BlackBerry Curve và 8800. BlackBerry Bold 8800 không phải là cuộc quy trình mạng tuy nhiên kinh nghiệm nhiều năm của RIM đã được dồn hết cho Bold và đây thực thụ là duy nhất trong các điện thoại di động BlackBerry tuyệt vời trên thị trường.

Sự giá trị của Bold là nhờ thiết kế sành điệu tinh tế cùng với một số tính năng mới như màn hình HVGA, HSDPA, và phần mềm đã được nâng cấp để có thể xử lý bất kể file Microsoft Office.

Điểm khác biệt giữa duy nhất điện thoại di động thông minh và smartphone thông thường là phần mềm. Rất may là BlackBerry Bold được áp dụng những phần mềm thật sự hữu ích.

Cũng cũng tương tự như hầu hết điện thoại khác của RIM, Bold được hỗ trợ giải pháp push mail. Tin nhắn có thể bắt nguồn từ BlackBerry Enterprise Server của công ty tuy nhiên AT&T cũng mang đến mẫu điện thoại dịch vụ cho người yêu thích BB là người tiêu dùng bình thướng.

Duy nhất trong các khả năng mới tuyệt vời là mẫu điện thoại DataViz Documents to Go. Đây là gói chương trình tương tác cùng các file Microsoft Office. chương trình này cho phép các bạn xem file ở định dạng gốc và chỉnh sửa chúng tuy nhiên chương trình không tương trợ gần như tất cả các lựa chọn định dạng Word. Nếu khách hàng chỉnh sửa và lưu lại tài liệu ở định dạng mà DocsToGo không thể hiển thị thì định dạng không được trợ giúp cũng không bị tác động gì.



Người dùng BlackBerry sẽ được sử dụng khả năng ghi âm giọng nói mới của Bold.

Dĩ nhiên smartphone này trang bị gói ứng dụng PIM: lịch, danh bạ có thể đồng bộ với thiết bị chủ cửa hàng.

Về thư giãn, màn hình mặt kính HVGA của điện thoại di động thông minh thật sự tỏa sáng khi quý khách hàng xem phim. di động̣ trang bị thể chạy file MP4 duy nhất giải pháp mượt mà. Và gần như tất cả các video trên YouTube cũng sở hữu chất lượng tương tự.

>> Trong số mọi dòng máy BlackBerry Bold thì BlackBerry 8800 được Lên kệ đi đầu và cho nên duy nhất phân khúc hoàn toàn đẳng cấp, cùng ngoại hình khá thú vị ngay từ cái nhìn đi tiên phong, phân khúc điện thoại di động blackberry classic at&t giá rẻ thuộc chiếc điện thoại Phím bấm Qwerty, đây cũng là duy nhất lựa chọn hết sức good trong số bất kỳ dòng Bold cổ, nó được phân phối với mức giá mua rất phổ thông thời gian gần đây.

Chất lượng

Sau khi sử dụng một vài tuần bạn sẽ biết được công cụ thay thế khá chắc hẳn và khỏe. Bộ xử lý 624MHz đơn giản xử lý những nhiệm vụ bình thướng và phản ứng nhanh.

Vắng gì đáng phàn nàn về giá trị của thiết bị với tư cách là smartphone.

Pin 1500 mAh của Bold có thể dùng một ngày nếu sử dụng nhiều, ba ngày nếu dùng bình thường. bên cạnh đó, pin sẽ nhanh hết hơn nếu khách hàng bật WiFi và GPS.

Chủ đề cùng chuyên mục: