Mọi người nhắc, hãy tìm tới những homestay mang sắc màu vô cùng độc, ko cần đi đâu cũng gặp được nếu có nhu cầu cảm giác hết được tình của Tp Đà Lạt. Cho chuyến du lịch chuẩn bị tới của các bạn thật hoàn hảo hãy ghi lại list những homestay Đà Lạt đẹp nhất “rớt con tim” này nhé!
1. Jang and Min’s house
Vị trí: 16/1 đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, Phường 10, Tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
Jang and Min’s house gây ấn tượng bởi chính yếu sự giản đơn và nhẹ nhàng của mình mà ko cần trang trí ko đơn giản. Nếu như còn chưa tìm được địa điểm dừng chân bên trong mùa đông thì địa điểm này cực kì lý tưởng vì ko gian của phòng rất hợp cùng không khí giáng sinh.
Giá cả phòng nghỉ chừng từ 300.000 VNĐ/khách/đêm
2. Củi Homestay
Địa chỉ: 79 Triệu Việt Vương, Phường 4, Tp Đà Lạt, Lâm Đồng


toạ lạc không quá mức không gần giữa Đà Lạt, Củi Homestay chính là địa điểm để bạn lặng mình bên trong 1 không gian nhỏ bé, mộc mạc cũng như yên tĩnh tới lạ kì. Củi Homestay ở Đà Lạt níu giữ khách du lịch bởi chính sự bình lặng, trong lành, với khu vườn hồng sai trĩu quả chín cũng như khoảng sân nhỏ bé tràn đầy bông hoa cây cỏ
Giá cả phòng của Củi từ 120.000 đ/khách/đêm.
3. Homestay Bonjour Đà Lạt
Vị trí: 9A đường Hoàng HoaThám, Phường 10, tp Đà Lạt, Lâm Đồng
Bước chân tới Homestay Bonjour khiến chúng ta tưởng đang lạc vào vườn cổ tích chốn bầu trời Âu kì ảo vì được lấy idea từ khu vườn bông hoa Italy xa xa. Mỗi khu vực của Bonjour Đà Lạt đều là biểu trưng cho Thành phố Đà Lạt – thành phố ngàn bông, từ bức tường vẽ, vườn hoa đa dạng màu sắc đến các bậc thang đầy sức sống.
Mức giá phòng Homestay Bonjour khoảng chừng 130k VNĐ/khách /ngày
>>> Các bạn có thể tham khảo nhiều khách sạn Đà Lạt giá tốt hơn tại https://www.vntrip.vn/cam-nang/khach...t-gia-re-71735 cho chuyến hành trình của mình.
4. Homestay Kham Dư Đà Lạt
Vị trí: Số 9, Triệu Việt Vương, phường 4, Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
Kham Dư Homestay biến từng ngách thành 1 vườn nho nhỏ xinh xinh|. Ngắm nghía phòng của mình đầy không gian xanh mướt và ánh sáng len từ ô cửa sổ vào từng buổi sáng thức dậy chuẩn bị làm cho một ngày mới mẻ dễ chịu trên không ít. Chính bởi vì sự hòa quyện với ko gian thiên nhiên cũng như màu xanh mướt dịu nhẹ của cỏ cây, Homestay Kham Dư luôn tuyệt đẹp
Giá cả phòng chừng 200.000 VNĐ/ người/ ngày