Bất cứ du khách nào đến trung tâm thành phố lễ hội các loài hoa đều ko thích bỏ lỡ để khám phá là điểm Cho Da Lat. Để mọi người nhận ra Chợ Đà Lạt mua bán cái gì cũng như và Chợ Đà Lạt có cái gì bài đây chuẩn bị tổng quát.
Khám phá rõ ràng hơn nữa về Chợ Đà Lạt ở đây https://www.vntrip.vn/cam-nang/cho-d...n-du-khach-345
Chợ Đà Lạt nằm ở trên con đường Nguyễn Thị Minh Khai, cách xa Ho Xuan Huong năm phút đi bộ, cách cho Am Phu không đầy một phút tản bộ. Cho Da Lat có 3 tầng chính là một ngôi chợ tầng thứ nhất của nước ta. Được coi tim của Tp Đà Lạt chính là Cho Da Lat. Chợ Đà Lạt chính là địa điểm buôn bán thường ngày nhộn nhịp hàng họ. Bên cạnh mua bán Chợ Da Lat vẫn là điểm tham quan đi du lịch nức danh ở Đà Lạt, thu hút khá nhiều lữ khách đến tham quan cũng như mua đồ.
Bởi vì Chợ Da Lat toạ lạc được bao quây bằng phố Nguyen Thi Minh Khai vì vậy rất thuận lợi tra cứu. Du lịch Tp Đà Lạt ngày nay và ghé đến Chợ Đà Lạt du khách có thể vừa lòng cùng với các hàng cực kỳ đa dạng, các quầy thực phẩm chuẩn vệ sinh cũng như giá phù hợp. Sau đây là 1 số sản phẩm đặc sắc của Cho Da Lat, bán ko ít sản phẩm đa dạng về kiểu dáng cũng như đặc trưng.
+ Rau xanh Đà Lạt: bó xôi, tầng ô, bông atisô, lơ trắng, bắp cải....
+ Bông hoa Đà Lạt: hoa huệ trắng, layơn, hoa ly, hoa cát tường, cúc, hoa hồng,....
+ Đặc sản Tp Đà Lạt: quả dâu, quả hồng, bơ, mứt quả dâu, nước cốt dâu tây, khoai dẻo, hồng khô, rượu cần, rượu vang cũng như và 1 số những mứt khác.
+ Quầy đồ ẩm thực từ ba vùng nam-trung-bắc cùng đủ những món ngon.
+ Quầy đồ dệt may, đặc biệt là sản phẩm làm từ len gồm áo len, mũ len, khăn len,… từ sản phẩm dệt máy đến sản phẩm đan tay đều có đủ.
+ Quầy đồ kỉ niệm…
Chợ Da Lat mở hàng khi 7h00 và close khi 19:00 thường ngày, không hoạt động vào tối. Thế nhưng, để lữ khách vừa mua bán vừa đi dạo tận hưởng buổi tối tại thành phố Thành phố Đà Lạt, ở chợ đêm Đà Lạt lại xuất hiện cùng với những mặt hàng như: mặt hàng đồ len, mặt hàng thực phẩm, rau củ quả. Các bạn không nên quên thăm Chợ Da Lat nếu du lịch Thành phố Đà Lạt nhá.