Ghé thăm vùng đất Quảng Ngãi chắc các bạn sắp ko thể bỏ lỡ 1 bãi biển xinh đẹp đem theo tên gọi kẽ hai. điểm đến đây trực thuộc khu vực xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi), địa chỉ đây nằm khá xung quanh biển Dung Quất, nối liền với nó là bãi Rạng thuộc phạm vi huyện Núi Thành, Quảng Nam.
đường đi đến Điểm đây khá dễ dàng đi, các bạn có thể xuất phát từ thị trấn Châu Ô, đi về phía Bắc men dựa theo quốc lộ 1 chừng 7-8 km lúc tới ngã ba Dốc Sỏi. Từ đây tiếp tục đi lại về phía cảng Dung Quất khoảng 3 km nữa thì rẽ phải, đi tiếp hơn 1,5 cây số nữa băng qua một rừng dương xanh non rì, đó là khi bạn đã đến với biển khe hai.
Bạn chưa ghé thăm : du lịch biển sa huỳnh

Bãi biển đây toạ lạc nép mình bên trong vịnh Dung Quất vì vậy tương đối kín ngọn gió, sóng êm ả, các bạn có thể đi ra xa tất cả 100 m thế nhưng nước mới mẻ chỉ tới ngang ngực. Nước tại bãi biển này tương đối sạch, không hề có những khu vực nước xoáy như một vài bãi biển khác, vì vậy việc khách du lịch tới đây tắm biển là rất an toàn.
từng buổi xế chiều cư dân bên trong vùng hay các cán bộ, công nhân ở khu vực công nghiệp Dung Quất lại về này giải trí, tắm biển, thưởng thức không gian chậm rãi thoáng đãng.
Bãi biển này tuy đã được khai thác đi du lịch song chưa được đẩy mạnh, chính chính là cư dân tới này tắm biển, du khách tới này cũng chỉ đơn giản chính là tắm biển chứ chẳng có mấy con người sử dụng dịch vụ chăm sóc ở bãi biển đây. có lẽ do đấy mà những người nào tới đây đều cảm thấy thư giãn êm dịu bởi vì ko có cảm nhận chen chúc của 1 bãi biển du lịch, không có những ảnh bán hàng rong chèo kéo khách.
Bạn đã biết về : du lịch chu lai có gì đẹp
Ngoài việc tắm biển, ghé tới thú cảnh quan điểm đến này bạn vẫn còn có dịp tận hưởng khá nhiều món hải sản tươi ngon quyến rũ vì cư dân địa điểm này bày bán ko ít. tại đây không có quá nhiều du khách tới thăm vì vậy thường lúc có du khách ghé đến vào thường hay thức hải sản thì những ai bán hàng thường hay cực kì niềm nở chào đón.
tới với khe 2 bạn ko vì thế bỏ qua cơ hội thưởng thức món nhông món đặc sản của vùng đất địa điểm này. Nhông ở đây được lột da, tẩm với các gia vị đặc trưng đi kèm muối ớt rồi sau đó đem theo nướng trên than hồng, lúc chín thịt nhông có mùi cực kì thơm, món đây để nhấm nháp làm cho mồi nhậu thì hết ý.
bên cạnh đó, nhông vẫn còn được nấu cháo để giải nhiệt cũng cực ngon và bổ. cùng những trải nghiệm quyến rũ ví dụ như vậy tới với khe 2 chắc chắn chuẩn bị là chuyến du lịch khó có thể nào quên của các bạn trong suốt chuyến đi du lịch khám phá Quảng Nam.