Các địa điểm níu chân khách du lịch tại Tp Đà Lạt tuyệt đẹp 1 cách nên thơ, hấp dẫn, long lanh ở trong màu sắc của ảo tượng huyền thoại, phong phú cũng như được gọi chính là “TP tình yêu”.
Vẻ đẹp vương vấn lòng con người tại Thung lung tinh yeu Da Lat
Thung lũng Tình yêu tp Đà Lạt nằm ở trên chặng đường Mai Anh Đào Đà Lạt, nằm cách thành phố chừng 5 cây số, nép mình ở dưới các khu rừng thông xanh bạt ngàn, giống như là một “nàng thơ” còn đang e lệ, ngượng ngùng ở giữa cao nguyên Đà Lạt mơ màng. Điểm đến du lịch Thành phố Đà Lạt này vốn đã quyến rũ, đắm say lòng con người lại càng thành thơ mộng hơn, thu hút rất đông đảo khách du lịch nội địa và quốc tế tới tham quan kể từ lúc xuất hiện của một đập lớn nằm ngang thung lũng tạo nên hồ nước Đa Thiện Đà Lạt.
>>> Xem tiếp: Đồi cỏ hồng ở Đà Lạt ửng lên sắc màu 1 vùng mây trời
Bên ngoài khu vực phố bông với ko ít kiểu bông hoa ko giống nhau, Thung lũng tình yêu ở Đà Lạt còn có tất cả một khu thung lũng nghìn bông. Ở đây, khách du lịch không chỉ khám phá và tự mình gặt hái các trái dâu chín đỏ mà vẫn còn được tha hồ “vẫy vùng” trong vườn bông cẩm tú cầu cũng như vườn bông oải hương rộng lớn – 1 địa điểm hoàn hảo cho các shot hình “hút lượt yêu thích”.
Hơn nữa, lúc tới cùng Thung lũng tình yêu thành phố Đà Lạt, du khách chuẩn bị được tham dự vào khá nhiều hoạt động hấp dẫn như đi thuyền thiên nga du ngoạn hồ Đa Thiện ở Đà Lạt, đi tàu lượn, bắn súng sơn, thưởng ngoạn khu thung lũng với xe jeep, xe lửa cổ,… hay tham gia vào hoạt động đội nhóm với những trò vận động, cắm trại, đốt lửa trại,…. Đặc biệt, lễ hội Tình nhân được tổ chức trong hôm 14 tháng 2 hàng năm, tại Thung lũng tình yêu Đà Lạt tạo nên một không khí lãng mạn chuẩn với danh xưng “Thung lũng của tình yêu”.
Thung lũng Tình yêu tp Đà Lạt chính là chốn hò hẹn lãng mạn nhất dành cho các cặp thi thoảng thăm đi qua trung tâm tp đây, chính là nơi còn tồn tại mãi chẳng hạn như làn hơi thở của trung tâm tp mơ màng ĐL mặc dù qua bao biến đổi lớn của thời gian.