Cô Tô Quảng Ninh - hòn đảo đẹp xinh nằm tại hướng Đông Bắc tổ quốc hiện là một điểm đến cực nóng, là một điểm càng ngày càng thu hút nhiều du khách thêm nữa bởi có vẻ đẹp hút hồn của nó. Hãy tham quan kinh nghiệm du lịch Cô Tô Quảng Ninh dành cho mùa hạ này với nhau nhé!
Có những gì lúc du lịch Cô Tô?
Chừng vài năm gần đây, Cô Tô Quảng Ninh đã trở thành một điểm đến hoàn hảo cho khách du lịch do ngoài bãi biển tuyệt đẹp thì các phương thức dịch vụ chăm sóc khách hàng đã tăng trưởng cũng như đáp ứng dành cho nhu cầu nghỉ dưỡng, đi lại của khách du lịch.
>>> Tin liên quan: Kinh nghiệm du lịch Đồ Sơn Hải Phòng 2018: ăn ở, đi lại từ A đến Z
Bãi đá Cầu Mỵ ở Cô Tô
Bãi đá Cầu Mỵ Cô Tô nằm ở hướng nam của đảo Cô Tô Quảng Ninh, là 1 hệ thống đá trầm tích được bào mòn đi qua hàng vạn năm vì nước biển, tạo nên một quang cảnh rất đặc biệt. Đá sắp xếp ra thành các tầng nhiều màu sắc, ko ít lớp tựa như một tấm tranh ngợi ca sự tài giỏi ở trong tiến trình dựng nên của tự nhiên.
Trạm Hải Đăng Cô Tô
Ngọn hải đăng là một trong số trên 30 con mắt biển buổi đêm đang hoạt động ở trên khắp cả khu lãnh hải VN. Được xây dựng từ cuối thế kỷ 19, hải đăng đây có tầm nhìn rất xa.
Biển Hồng Vàn Cô Tô
Bãi biển Hồng Vàn Cô Tô Quảng Ninh là địa điểm khá hoàn hảo để thoải mái đi tắm biển, ở trong các dòng chảy nhẹ nhàng, dịu nhẹ. Dòng nước mát rượi cũng như thanh sạch bậc nhất ở trên đảo, ngay cạnh bãi tắm là khu rừng với ko ít loại cây cỏ quý, đây sắp chính là Điểm hấp dẫn mà không dễ có khách du lịch nào có thể bỏ lỡ.
Bãi biển Vàn Chảy ở Cô Tô
Chính là 1 ở trong các bãi biển đẹp nhất của Cô Tô Quảng Ninh, cùng bờ cát dài, mịn và những đợt sóng biển to, nước biển thì luôn luôn xanh ngắt, Bãi biển Vàn Chảy ở Cô Tô cực kì phù hợp để tắm, chơi các trò chơi bãi biển, nghịch làn sóng, chiêm ngưỡng làn sóng biển vỗ…
Đảo Cô Tô con Quảng Ninh
Đảo Cô Tô con Quảng Ninh là 1 đảo ko có cư dân sinh sống, hấp dẫn du khách bậc nhất của đảo Cô Tô vì những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp. Cô Tô con Quảng Ninh nằm cách Cô Tô lớn hơn 1 kilomet.