Ngày nay, những đồ trang trí nội thất cũng rất đa dạng nhiều mẫu mã, do vậy chúng cũng được phân ra nhiều cấp khác nhau. Có những loại sản phẩm chất lượng, đẹp, độc đáo nhưng cũng có những loại sản phẩm thì là hàng kém chất lượng. Số lượng những loại này len lỏi trong thị trường là rất nhiều. Vì thế, khách hàng cần phải chọn cho mình những đơn vị nào thực sự bán tấm ốp da 3D chất lượng cao. Bởi chỉ có những đơn vị đó mới làm cho công trình của khách hàng trở nên sang trọng lộng lẫy được. Còn nếu sử dụng tấm ốp da 3D kém chất lượng thì công trình nó sẽ trở nên kém độ thẩm mỹ hơn.
Giới thiệu: Tấm ốp da 3D - Tổng kho vật liệu Nội thất ®
Những đặc điểm mà bạn cần biết để chọn lựa loại tấm ốp da 3D tốt.
sản phẩm tấm ốp da 3D có đặc điểm là được làm từ chất liệu da mềm, đẹp và sang chảnh. Nó có nhiều mẫu mã khác nhau, tuy nhiên dù là mẫu mã nào đi chăng nữa thì đặc điểm có nó là có lớp da bọc bên ngoài đẹp hơn, sang trọng hơn, ấn tượng hơn.
Còn loại tấm ốp da kém chất lượng bề mặt sẽ không bóng bằng, và không căng ( Thường thì lớp da sẽ bị trùng). Do đó nhìn rất nhăn nheo và không thích hợp để sử dụng cho các công trình hiện đại.

Thứ 2 đó là tấm ốp da 3D chất lượng cao thì có độ cứng cáp ấn tượng, bền mặt phẳng phiu không hề bị cong vênh, Lớp nhựa mặt sau của tấm ốp da cũng rất cứng cáp, giúp chúng bền hơn, đẹp mắt hơn.
Tìm hiểu thêm: Báo giá tấm ốp tường 3D tại Hà Nội - Hàng nhập khẩu chất lượng giá rẻ
Sử dụng tấm ốp da 3D tốt khi thi công sẽ không bị lỗi. Chẳng hạn loại kém chất lượng khả năng bắt dính của keo sẽ có độ bền kém hơn, có thể trong lúc thi công bị rơi rớt. Những sản phẩm chất lượng cao thì độ bắt dính của nó cực tốt. Quý khách hàng chỉ cần, dán keo mặt sau, chờ 10- 15 phút là keo đã dính chặt tấm ốp với tường rồi.
Một đặc điểm nhận biết nữa đó là dòng sản phẩm này không thấm nước, nó đẹp, sang và có mức giá thành ấn tượng. Phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình. Các công trình lớn như biệt thự, karaoke, hay khách sạn thì không nói. Nhưng căn hộ chung cư giờ đây cũng đã và đang sử dụng loại tấm ốp da 3D này phổ biến hơn.