Thay mới màn hình iPad 4 lấy liền, linh kiện chính hãng là 2 dịch vụ chỉ có duy nhất tại Maxmobile Mobile. ở cơ sở, chúng tôi cầm dây chuyền khắc phục hiện đại, có thể giảm ngắn thời gian hoạt động đi tương đối nhiều. quý khách hàng nếu có nhu cầu sửa màn hình iPad 1, 2, 3, 4 hãy tới ngay sớm nhất để có chi phí khuyến mại. Maxmobile chúng tôi tự hào là trung tâm được quý khách tin tưởng cùng dịch vụ thay thế màn hình tạo iPad 4 cùng thời gian hoạt động nhiều 5 trong lĩnh vực khắc phục. Chúng tôi tin tưởng sẽ sản xuất chấp nhận mọi khách khi tới cầm dịch vụ.tin tức sảm phẩm:

iPad 4 Wi-Fi Cellular không có sự đột phá về mặt làm đối với “người tiền nhiệm” của nó là iPad 3. với iPad 4 bộ vi xử lý được nâng cấp lên phiên bản A6X lõi kép cùng tốc độ nhanh hơn gấp 2 lần so với vi xử lý A5X được trang bị trên The new iPad 2012, cho phép người sử dụng trải nghiệm không giới hạn. Nói đến các phiên bản của Apple thì không thể không nhắc đến màn hiện thị Retina với khả năng hiện thị “khủng” lên đến 2048 x 1536 px. với với đó, mật độ điểm ảnh đạt mức 264 ppi song hành Cùng công nghệ tấm nền IPS tạo phép hiển thị hình ảnh rực rỡ giống màn hiện thị iPad 3, trung thực trong mọi trạng thái, thậm chí khi cầm nắm dưới ánh nắng trực tiếp.

Quá trình sửa màn hình iPad 4 lấy ngay

ở Maxmobile, chúng tôi cầm nắm quy trình sản xuất việc nghiêm ngặt bảo đảm về chất lượng cũng như thời gian thực hiện nhiệm vụ. khắc phục iPad chắc chắn chất lượng cho màn hiện thị của iPad 4 sau thay thế.

Quy trình gồm 6 bước như sau:

Bước Một: Đội ngũ nhân viên tiếp nhận máy của khách hàng, bắt đầu check dựa theo mô tả của khách (nếu có), đưa ra kết luận tổng quan.

Bước 2: review tổng quan sẽ được Đội ngũ nhân viên kỹ thuật test lại hoặc cho biết dịch vụ thay màn hình iPad 4 tại TP HCM hợp lý.

Bước 3: khách hàng hài lòng dịch vụ, nhân viên kiểm tra linh kiện màn hình của iPad 4, màn kính cảm ứng cảm ứng trước khi thay thế.

Bước 4: tiến hành quá trình thay mới màn hình cho iPad 4 trong khu vực kỹ thuật, quý khách có thể theo dõi quá trình Hàng ngũ nhân viên chúng tôi hoạt động khắc phục thiết bị của chính mình.

Bước năm: Bàn giao. khách tiếp nhận siêu phẩm lại từ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật. test chất lượng dịch vụ. Ở thao tác này khách có khả năng tự tay và Hàng ngũ nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng.

Bước 6: hoàn thành dịch vụ thay thế màn hình iPad 4. Đội ngũ nhân viên viết phiếu hoặc bắt đầu thu phí dịch vụ, hoản tất quá trình khắc phục thay thế màn hình tạo iPad 4.>>> Coi thêm Thay mặt kính Oppo R821 giá rẻ

thay thế màn hình cảm ứng iPad 4 tại Maxmobile là tuyệt vời nhất?

Linh kiện màn hình, kính cảm ứng iPad 4 mà chúng tôi cầm nắm đều là mới 100%

cầm nắm nguồn nhập uy tín, bảo đảm rõ ràng nguồn gốc linh kiện cho khách hàng.

giá dịch vụ của chúng tôi là tối thiểu trên thị trường

Dịch vụ thay mới màn hình iPad 4 được bảo hành lâu dài trên tất cả các chi nhánh của Maxmobile trong khắp cả nước

nhân viên kỹ thuật năng động, có thế sửa chữa cho mọi thiệt bị di động

Quy trình làm việc hiện đại, đam bảo về quá trình sữa chữa màn hiện thị iPad 3 hoặc iPad 4

Dịch vụ thay thế màn hình, thay mặt kính lấy ngay trong ngày, không giữ lại siêu phẩm của quý khách qua đêm

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thay thế màn hình iPad 4 tránh hàng dựng của chúng tôi. Mọi Thông tin quý khách có khả năng Coi thêm bên dưới