Thuộc khu vực miền bắc VN, Hoa Binh Viet Nam là một tỉnh. Địa thế điểm đến đây là 1 điểm phù hợp nên du lịch Hòa Bình Việt Nam các dịp cuối tuần, tràn đầy núi rừng.
Khu Suoi khoang Kim Boi
Nằm cách Hà Nội chừng bảy mươi km, nơi này là điểm nghỉ chân nức danh.. Các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tắm suối nước nóng khi đến với Kim Boi Hoa Binh. Suối khoáng Kim Bôi sẽ làm tâm hồn của từng người cảm nhận háo hức mạnh khỏe, làn da mịn màng thêm nữa.. Bên cạnh suối nước nóng, Kim Bôi sở hữu 2 bể tắm lớn trong nhà với hàng bồn tắm xoáy cá nhân.. Giúp đáp ứng khách du lịch yêu lặn ngụp, bơi lội, ngâm mình để sau từng lần tắm thấy con người khoan khoái, sức khỏe tốt, làn da đỏ hồng thêm, những bể tắm, bồn tắm được chuyển nước hàng ngày. Bên cạnh đấy chính là hệ thống bùn tắm, được lấy từ những vùng bùn độ sâu một trămmet và qua sàng lọc làm trong sạch cho thân thể..
Thung Nai Hòa Bình
Thung Nai nổi danh với vẻ đẹp của đồi núi, núi sông hùng vĩ bình lặng.. Bạn chuẩn bị có được nhiều trải nghiệm đặc sắc khi đến cùng Thung Nai Hoa Binh. Đầu tiên chính là tham gia phiên chợ nổi.. Tới khoảng chừng támh sáng chính là đã vãn bớt, phiên chợ nổi tại đây không quá náo nhiệt. Hàng ở đây đa số chính là hải sản được dân địa phương khai thác được trong khu vực hồ nước.. Khu di tích động Thac Bo Thung Nai chính là điểm du lịch trải nghiệm tiếp đến. Được xem là một ko gian linh thiêng, bên trong động Thac Bo chứa đầy những đá nhũ đã qua hàng nghìn năm. Động Thac Bo Thung Nai gắn với khu di tích ngôi đền Bờ.. Suối Trạch được gọi như là bể tắm tự nhiên hoàn hảo với các khối đá to.. Nước suối ở đây rất sạch, màu nước trong vắt mát mẻ, dịu dàng..
Ban Lac Hoa Binh
Bản Lác Hòa Bình chính là một vùng thấp nhỏ toạ lạc bên trong Tây Bắc hùng vĩ.. Nơi đây được đánh giá như một địa điểm đi du lịch hợp lí dịp cuối tuần nằm cách thủ đô một trăm bốn mươicây số. Có nhiều hoạt động vui chơi khi đến cùng Bản Lác. Du khách có thể được đắm mình vào cuộc sống nơi đây ở trong không gian sống của con người Thái, tham dự vào nhảy sạp, hay là đốt lửa trại,…..