Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:

Ly do nen du hoc canada tai truong Medicine Hat College.

Medicine Hat College là trường cao đẳng công lập nằm gần khu vực đông nam tỉnh Alberta và khu vực tây nam tỉnh Sakatchewan. Bên cạnh, trường còn có một khuôn viên khác được đặt ngay ở thành phố Brooks, tỉnh Alberta. Medicine Hat College luôn hoan nghênh các các bạn từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và trải nghiệm nhiều điều thú vị tại trường. Hiện nay, trường có khoảng 8.000 các em trong đó có các bạn quốc tế đến từ 25 nước trên thế giới.

Vậy tại sao trường Medicine Hat College lại thu hút nhiều du học sinh đến thế? “Tại sao nên du học Canada tại trường Medicine Hat College” là gì? Chúng ta hãy cùng nhau giải đáp vấn đề này qua sự trao đổi của cô Daisy – Giảng viên Tiếng anh với kinh nghiệm dạy học trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trong vấn đề những “Tại sao nên du học Canada tại trường Medicine Hat College” các bạn nhé!

Câu đầu tiên: Xin chào các Anh/Chị em là Trọng Nghĩa, hiện tại em đã nhận bằng THPT, em có dự định đi du học Canada để học chính sách cao đẳng tại đây. Được biết ngay Canada có rất nhiều trường cao đẳng hàng đầu trong đó có trường Medicine Hat College được rất nhiều bạn học sinh Việt Nam chọn. Vậy các Anh/Chị có thể cho em biết du học Canada ngay tạitrường Medicine Hat College có tốt không ạ?

Cô Daisy- Giảng viên Ngoại ngữ với kinh nghiệm đào tạo trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương tóm tắt:

Chào bạn! “Tại sao nên du học Canada tại trường Medicine Hat College” vì:

– Tỉ lệ thầy giáo cô giáo/ học viên thấp (khoảng 18 các bạn học sinh/ lớp)

– Môi trường học tập an toàn và thân thiện, cho phép các em học sinh tiếp cận với văn hóa Canada và phong cách dạy học của Bắc Mỹ

– Lớp học ESL chuyển tiếp lên Diploma và lớp học Đại học

– Có nhiều sự chọn lựa về bằng cấp

– Đảm bảo cuộc sống cao nhưng lệ phí và sinh hoạt học phí lại phải chăng so với các quốc gia Anh, Xứ Kangaroo, USA. Đặc biệt trường Medicine Hat College là một trong 55 trường nằm trong danh sách các trường được áp dụng chính sách Visa CES của Canada

– Khóa chuyển tiếp sinh viên lên đại học với hơn 25 ngành nghề

– Các khu trường sở được mang đến đầy đủ và hiện đại với hệ thống máy tính nối mạng, thư viện, bảo tàng, phòng hòa nhạc, các khu luyện tập thể thao…hiện đại nhất nhì thế giới;

– Bằng cấp được quốc tế công nhận;

– Được làm thêm tối đa 20giờ/tuần trong suốt quá trình học và ở lại làm việc từ 1-2 năm sau khi lấy bằng.


– Medicine Hat College luôn cung cấp các suất học bổng về cả học tập và thể thao. Tỷ lệ các bạn sinh viên hài lòng với an tâm của Medicine Hat College rất cao, lên đến 98%.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hoặc bạn có thể liên lạc theo số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 để biết thêm thông tin về “Tại sao nên du học Canada tại trường Medicine Hat College”.

Câu số 2: Em là Gia Nghi – 20 tuổi. Em rất muốn đi du học Canada để học lớp cao đẳng. Song, em vẫn chưa biết mình nên lựa chọn học trường nào, gia đình có khuyên em nên lựa chọn trường Medicine Hat College. Vậy các Anh/Chị có thể cho em biết thêm về các chương trình đào tạo ở tại trường Medicine Hat College không ạ?


Cô Daisy- Thầy cô giáo Anh văn với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương chia sẻ:


Chào bạn! Chương trình đào tạo ngay ở trường Medicine Hat College như sau:

Các lớp học chứng chỉ và khóa cao đẳng: Kinh doanh, chăm sóc trẻ em, công nghệ thông tin, y tá, chăm sóc sức khỏe, môi trường học

Chương trình đại học: Kinh doanh, truyền thông, truyền thông bằng hình ảnh, giáo dục, dịch vụ, y tá

Khóa chuyển tiếp đại học: Nghệ thuật, máy tính, dược, nha sỹ, giáo dục, kỹ sư, luật, khoa học, báo chí, môi trường học

>>> Để biết thêm thông tin về “Tại sao nên du học Canada tại trường Medicine Hat College”, các bạn có thể truy cập vào website: visacanada.edu.vn hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để các bạn dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trìnhmới.

Câu số 3: Em là Anh Duy hiện đang sống ngay tại TPHCM em đang có dự định đi du học Canada để học tại trường Medicine Hat College trước rồi sau đó mới chuyển tiếp lên học đại học. Song, em vẫn chưa nắm rõ các điều kiện học tập ngay tạiđây như thế nào. Các Anh/Chị có thể hỗ trợ giúp em để học ở trường Medicine Hat College thì em cần phải đáp ứng những điều kiện gì không ạ? Em xin cám ơn!


Cô Daisy- Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm đào tạo giáo dục trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương giải đáp:

Đòi hỏi đầu vào:

– Học hết THPT

– IELTS 6.0 (không có kĩ năng nào dưới 5.5)/ TOEFL PBT 550/ TOEFL CBT 213/ TOEFL IBT 79

Quan tâm
: Nếu các bạn nào chưa có bằng TOEFL/ IELTS thì tham gia chương trình học tiếng anh ngay tạitrường trước khi vào học khóa chính

Bài tương tự: Thông tin về trường đại học Mount Saint Vincent- Canada

Để chi tiết về đây đủ thông tin về “Tại sao nên du học Canada tại trường Medicine Hat College” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
Ngay TP.HCM


Chi Nhánh Quận.1 : Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Tell: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi Nhánh Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Q.05 (kế Đống Đa Cinema)

Tell: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CN NÀO NGAY TẠI HÀ NỘI