Tên công trình: cầu thang kính nhà Chị Mai
Địa chỉ: Quận Từ Liêm, Hà Nội
Khối lượng:
Hạng Mục: cầu thang kính hay gỗ
Mô tả cầu thang kính không tay vịn Từ Liêm:

Khách hàng lần này của chúng tôi là một nhân viên văn phòng trẻ, gia đình có 2 con nhỏ, sống tại quận Từ Liêm, Hà Nội. Chị Mai mong muốn có một chiếc cầu thang vừa bền, chắc chắn, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ vừa mang giá trị thẩm mỹ, tạo không gian thoáng đãng.

mẫu cầu thang kính đẹp nhất Quận Từ Liêm mà chúng tôi đã thi công và lắp đặt

Nắm bắt được yêu cầu của khách hàng, kiến trúc sư của Cầu thang Hà Nội đã đến trực tiếp và khảo sát, đồng thời gợi ý cho chị Mai về cầu thang kính tại hà nội. Dưới sự tư vấn tận tình, am hiểu của KTS, chị Mai quyết định chọn cầu thang kính inox.

Sử dụng các con pat đôi hãng DDT để làm nên một cầu thang kính ở hà nội mắt

Quá trình thiết kế, thi công cầu thang diễn ra đúng như kế hoạch dự định với sự chuyên nghiệp – nhanh chóng – tận tình của đội ngũ nhân viên. Khi thi công cầu thang, chúng tôi không chỉ quan tâm đến chất lượng, tính thẩm mỹ mà còn chú trọng đến yếu tố phong thủy. Một điều may mắn là ngôi nhà của chị Mai có diện tích khá rộng, việc lắp đặt cầu thang khá dễ dàng và phù hợp phong thủy. Sau khi bàn giao công trình, chị Mai tỏ ra rất hài lòng.

Ý kiến của khách hàng

Giống như phần đông khách hàng trước, chị Mai không am hiểu nhiều về kiến trúc, việc lựa chọn cầu thang hay không gian trong nhà. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ điều này và luôn cố gắng tư vấn tỉ mỉ, đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Và kết quả, chị Mai rất vui mừng vì lựa chọn được đơn vị uy tín và được sở hữu chiếc cầu thang ưng ý.

Tay vịn gỗ Lim Nam Phi bắt trên bề mắt của kính

Chị Mai chia sẻ: “ Không có gì để nhận xét về đơn vị Cầu thang Hà Nội ngoài 2 từ tuyệt vời. Nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu sâu rộng, chất lượng sản phẩm tốt và giá thành rất hợp lý ”.Cầu thang kính cường lực ngày nay được sử dụng rất nhiều trong các công trình
==> Xem hết các các mẫu lan can kính mới nhất tại công ty chúng tôi dể tìm cho mình được mẫu ưng ý nhất với giá thành hợp lý nhất
==> Bạn ở khu vực Quận Gia Lâm, Hà Nội thì hãy xem ngay Kính cầu thang tại quận gia lâm, hà nội uy tín hàng đầu hiện nay để được tư vấn miễn phí và nhận giá ưu đãi.

Sản phẩm cầu thang kính cường lực lan can của Cầu thang Hà Nội có gì khác biệt?

Để làm nên một chiếc cầu thang không đơn thuần chỉ là lối lên xuống mà trở thành một tác phẩm nghệ thuật đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Và đội ngũ nhân viên của Cầu thang Hà Nội đủ năng lực để làm nên sản phẩm tốt nhất, mang tính nghệ thuật. Mỗi chiếc cầu thang không chỉ là thành quả của chuyên môn, hoạt động làm việc nghiêm túc, bền bỉ mà còn là tâm huyết của chúng tôi. Sự khác biệt cầu thang kính chịu lực có lẽ chính bạn tự trải nghiệm rồi sẽ thấy.

Kính cắt đẹp mắt đi cùng với tay vịn vuông bền đẹp

Hy vọng cầu thang kính uốn cong của nhà chị Mai sẽ là minh chứng rõ nét nhất để bạn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.