đồng hồ gọi điện trẻ con vụt sáng đề cập từ mỗi hôm đầu ra mắt bởi hệ thống Ba video cùng điểm số DxoMark cao nhất thế giới đồng hồ định vị con nhỏ trong 5 2018. Vậy kế bên video, đồng hồ định vị dành cho trẻ em SeTracker có thoả đáng với chi phí sắp 20 triệu?
1. Đồng hồ định vị con em thiết kế giản đơn
Là 1 thiết bị đồng hồ nghe gọi trẻ con chủ lực của Setracker.vn, chẳng lạ hoắc gì lúc chiếc máy này đơn giản tạo được nổi trội riêng trong muôn ngàn đồng hồ định vị trẻ nhỏ từ mấy năm trở lại đây. Gây ấn tượng với bộ 3 mặt lưng, phần logo Kids Smartwatch được đặt theo buổi chiều ngang khiến cho P20 Pro tựa Một chiếc đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ để du lịch nhanh nhẹn.
KidsTracker SE-04 cùng với 1 dáng vẻ vuông vức và gây cảm tình với tôi, lúc muôn nghìn máy đồng hồ gọi điện trẻ em cao cấp thời gian gần đây đều bo cong đa và mang dáng vẻ nữ tính. Phần khung kim loại cứng cáp và chế tạo bóng loáng hệt như đồng hồ gọi điện trẻ em SE-04 khớp nối giữa mặt lưng kính với viền ngay tắp lự mạch và hầu như không bị cấn tay chút nào khi cầm nắm.
kế cận phần đồng hồ thông minh cho bé gái] 3 video, đồng hồ điện thoại trẻ con SeTracker P20 Pro cũng hơi hay khi lấy niềm đam mê dải màu cực quang tạo ra mặt lưng đồng hồ gọi điện trẻ em với Ba sắc màu soạn tin dần đều theo từng góc nghiêng. Cá nhân tớ khuyên bạn nên tậu màu này, nó khác nhau hoàn toàn cùng với số đông sắc màu ngày nay trên thương trường.Điểm duy nhất tớ chưa vừa ý đúng là vân tay đồng hồ định vị trẻ con, cá nhân mình ko thích cảm biến ánh sáng vân tay tại nút home đồng hồ theo dõi con em mặt trước cho lắm. Bởi màn hình 18:9 khiến cho nói chung máy dài hơn, và khó thao tác trót với vị thế vân tay như vậy.
Hai. Video của đồng hồ theo dõi trẻ con SE-04
Setracker.vn SE-04sở hữu cảm biến ánh sáng chính lên tới 2 MP - khẩu độ F/1.8 cùng 1 cảm biến mono 24 MP -F/1.6. Điều đáng nói ở đây có sự phát hiện thêm của 1 video Tám MP - F/2.4 được phép zoom quang học 3X và đạt tiêu cự quy đổi vào tầm 82 mm.
với zoom quang 3X, điều này ko có nghĩa là bạn chỉ chụp zoom xa đến vậy, quý khách đồng hồ gọi điện con em vẫn có thể zoom 2X trở lên mà hiệu quả vẫn rất là tuyệt vời.
Trong điều kiện đầy đủ sáng, đồng hồ gọi điện con em SeTracker SE-04 chẳng thể nào gây thất vọng khi chip điện tử 40 MP mang lại chi tiết cực kì nhiều.

màu sắc đem lại máy quay của P20 Pro đậm đà, đủ đầy cân xứng sáng - tối, không hề đi theo khuynh hướng nịnh mắt như Wonlex và đa hãng khác. Rất có thể nhiều người dùng sẽ không thích, cảm giác tranh vẽ từ đồng hồ theo dõi con em SE-04 tương đối nhạt và tối. Tuy vậy cá nhân tôi yêu vậy.
Dải đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ range của máy tương đối lớn, nhiều lúc chụp xong mình tự hỏi tại sao giao dịện lại chưa có chế độ bật tắt HDR auto. Hóa ra đồng hồ nghe gọi trẻ con Kids Smartwatch đã đem vào phần Khác, để nhìn nó là Một phần phụ trợ ghi lại hình ảnh vui vẻ chứ không phải cơ bản.
Cá nhân tớ vẫn thích đồng hồ định vị trẻ con auto hơn là vào chế độ như thế này, không hề rõ tại sao KidsTracker lại làm cho vậy. Phải chăng hãng sản xuất quá tự dưng vào cảm biến 40 MP mang đến dải DR lớn.
Cả Hai tấm màn hình màu mình đều vừa lái xe vừa chụp, cực kì nào ngờ ngẫu nhiên bị hiện tượng bóng mờ phát hiện. Thuật toán HDR của Setracke rất xuất sắc!
dù vậy, điểm ấn tượng nhất của Wonlex là chức năng chụp và xử lí bức tranh khuyết sáng. Về cơ bản thì chúng tôi chỉ đề nghị giơ lên và chụp, tuy vậy KidsTracker đã thêm 1 chế độ Ban đêm hỗ trợ chụp liên tiếp đa tấm rồi ghép lại 1 tấm hoàn chỉnh mà không hề cần dùng tới đồng hồ gọi điện trẻ em.
chưa có cái máy nào lại khiến việc chụp đêm so với đồng hồ gps trẻ em người có nhu cầu basic lại đơn giản tuy thế vẫn đảm bảo hiệu quả lý tưởng đến vậy. Kèm theo đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ vẫn có chế độ giỏi, với những phụ thuộc chỉnh sâu hơn cho người hiểu biết nhiếp bức họa. Máy quay thứ đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ SE-04 độ phân giải 2 MP giúp đem đến những bức họa có độ nổi khối nổi bật, dải nhạy sáng, chức năng khử nhiễu lẫn độ sâu đoạn truyện các bạn cần biểu đạt.
Đế chụp chân dung xóa phông trên SeTracker, bạn cần vuốt sang thẻ Khẩu độ, tớ thấy khá khó hiểu sao đồng hồ nghe gọi trẻ con SE-04 ko đặt chế độ xóa phông ngay lập tức trong giao diện chính.

Chủ đề cùng chuyên mục: