Không những vì vẻ đẹp mà tự nhiên dành tặng mà vẫn bởi vì nét đẹp đấy thích hợp dành cho tất cả chuyến nghỉ dưỡng xen lẫn tham quan cũng như đi dã ngoại, về cùng khu vực sơn cước nức tiếng “bước ra từ lịch sử”, Mau Son TP Lạng Sơn đang hấp dẫn được không ít sự để tâm của du khách ở trong cũng như quốc tế.

1. Nhà nghỉ
Hotel Hương Sơn
Điểm độc đáo khi bạn cư trú khách sạn đây là hotel có 1 chiếc lều mái tôn độc nhất vô nhị trên đỉnh núi cao nhất, địa điểm có cột mốc đo lường chiều cao 1.160m của vùng Mẫu Sơn tỉnh Lạng Sơn, từ này khách du lịch có thể dùng ống nhòm bắt gặp những làng gần, nhìn thấy tới TP Lạng Sơn, Lộc Bình, nhà máy phát điện và vùng mỏ Na Dương Lạng Sơn.
Bên cạnh đấy, có các hotel ngoài khác ví dụ Yến Yến hotel, Chín Gian hotel,... cũng như những Khách sạn tại Lạng Sơn ngoài khác.
2. Địa điểm tham quan
Bản làng của các dân tộc ít người: địa điểm miền cao này là địa điểm trú ngụ tập hợp của các người Dao, dân tộc Nùng, Tày. Trong số đấy, bản làng Khuổi Cấp Mẫu Sơn là nơi tập hợp trú ngụ lâu đời của đồng bào dân tộc Dao, bây giờ đây chính là điểm đi du lịch văn hóa cộng đồng rất thú vị.
Con suối Long Đầu Mẫu Sơn Lạng Sơn: trôi trên phần đất hai xã chính là Mẫu Sơn và xã Yên Khoái của Lộc Bình, đây chính là một dòng suối khá rộng dài khoảng chừng 10km. Suối được khởi nguồn từ dãy Mẫu Sơn Lạng Sơn hùng vĩ có độ cao trên 1 kilomet trôi theo phía Bắc Nam trải qua những triền dốc, các khu rừng của bản Lặp Pịa về miền thấp hơn.
Ngọn núi Phật Chỉ ở hướng Đông Nam của Mẫu Sơn, huyện Lộc Bình, Lạng Sơn. đây chính là miền đất cực kì khôn thiêng, cư dân thường hay đi lên đây làm lễ và cầu khấn thần đối với người dân tộc Dao.
Không chỉ thế, bạn có thể phối kết hợp đi du lịch Mẫu Sơn tỉnh Lạng Sơn và các tour du lịch Quảng Ninh ví dụ đi du lịch Cô Tô, Hạ Long,...và tìm hiểu Khách sạn ở Quảng Ninh giá rẻ tại đây.
Đi du lịch Mẫu Sơn Xứ Lạng trong những năm gần đây được đầu tư du lịch để hướng tới sự mở rộng thành một khu du lịch sinh thái chuyên nghiệp. Thế nên, hãy vác túi lên và tham quan Mẫu Sơn tỉnh Lạng Sơn ngay bây giờ nếu bạn đang nghĩ sẽ đi những đâu để nghỉ dưỡng.