Những khu trung tâm thương mại phát triển tức là với sự mất đi của các không gian trong lòng thành phố. Bởi thế, tìm kiếm được 1 vùng ko thoáng đãng giữa thủ đô Hà Nội chắc hẳn là 1 vấn đề nan giải. Chúng tôi sẽ giới thiệu cùng bạn 1 số khu du lịch sinh thái Hà Nội để “đổi gió” ở trong những ngày ngột ngạt bên trong bài viết này.
>>>Tin tức liên quan: https://vntrip.vn/khach-san/ha-noi/
1. Hồ Quan Sơn Mỹ Đức
Hồ Quan Sơn giống như một khu du lịch trung tâm Hà Nội hơn mặt nước với cảnh đẹp núi sông hữu tình, bao bọc bởi núi non hùng vĩ. Được coi thí dụ như chốn tiên cảnh, khu du lịch Hà Nội này ngày càng sáng rực hơn vào mùa sen nở. Ngoài ra, các bạn có thể leo núi để thưởng ngoạn xung quanh
2. Khu sinh thái Vườn xoài Đông Anh
Vườn xoài Đông Anh- Hà Nội chính là khu du lịch thủ đô xứng đáng để chọn, nằm cách thành phố 20kilomet về hướng Nội Bài Sóc Sơn. Địa điểm này có ko gian xanh rộng cũng như thoáng mát cùng những khu vực vui chơi cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.
Khu du lịch sinh thái Vườn xoài Đông Anh- Hà Nội mang lại một khoảng trời xanh mông mênh cho mọi người với slogan “3B – ko bẩn bụi, ko buồn chán, không bực bội“, để hòa mình với thiên nhiên và có những “điểm lặng” hiếm sau các hôm làm việc mệt mỏi.
3. Trang trại thôn quê Ba Vì
Cùng hệ thực vật trù phú cũng như ko khí trong lành, mát mẻ, Khu trang trại thôn quê Ba Vì – Hà Nội được nhận định ví dụ như 1 địa điểm hấp dẫn dành cho cả người trưởng thành đan xen trẻ em vào mỗi dịp cuối tuần tuy không “xưng danh” chính là khu du lịch sinh thái.
4. Đồng Mô Hà Nội
ko hẳn nằm ở trong danh sách những khu du lịch sinh thái thủ đô, tuy nhiên Đồng Mô Hà Nội còn để lại ấn tượng ở trong tâm trí ta vì cảnh quan ngút ngàn cây cối. Cách trung tâm thành phố 40km, Khu du lịch Đồng Mô cùng các tán rừng ngút ngàn không những làm cho thoả mãn người khách bởi không khí thoáng đãng, cảm giác thoải mái mà vẫn vì những hoạt động vui chơi giải trí tại đây.
1 vài chú ý lúc du lịch khu sinh thái
– Cần theo dõi thời tiết , sắp xếp kĩ càng đồ ngừa khí hậu ko thuận lợi.
– đem thuốc chống muỗi khi cắm trại ngủ qua đêm.
– chuẩn bị kỹ càng thực phẩm, đồ dùng đủ.