Một năm mới lại đến và đây chính là 5 màu sẽ giúp bạn “nâng tầm phong cách” trong năm 2018.

Bước sang 2018, những giáo đồ cá tính lại một lần nữa có dịp trải nghiệm mang các cá tính hoàn toàn mới trong mùa Xuân – Hè. Nếu như khoảng thời kì cuối năm vừa rồi, những màu sắc như đỏ, đen, trắng cai trị cả sàn runway lẫn street style thì đầu năm mới sẽ là khi dành cho 5 màu sắc sau đây.mang cánh Nam giới, áo sơ mi nam màu xanh dương, áo sơ min đen trơn tuột, áo sơ mi nam kẻ sọc, .. Là các chiếc áo sơ mi nam đẹp nhất, cuốn hút nhất dành cho mùa hè năm nay. Trong khi đó những cô gái lại với đa dạng màu sắc đẹp oắt hơn làm những nàng không thể bỏ qua

Là một trong những màu sắc hết sức nữ tính, nhưng lại bị lãng quên trong năm 2017, mãi đến đầu năm 2018 thì tím đã quay trở lại và “lợi hại hơn xưa”. Ko quá bùng cháy như các gam màu hot, nhưng đủ vượt bậc giữa thời tiết Xuân – Hè tuyệt đẹp. Đây hứa sẽ là màu sắc được phổ quát nhà mốt và giáo đồ phong cách tuyển lựa trong năm nay.

Vàng vốn dĩ là màu tương phản của tím, ngoài ra đây lại là một màu sắc không thể thiếu dành cho phong cách Xuân – Hè, mùa của những gam màu nóng, oắt và tỏa sáng. Bằng những tông màu khác nhau, trong khoảng vàng nghệ, hoàng anh, hay cả sắc vàng neon đều là các chọn lọc khôn xiết sành điệu cho những tín đồ bắt mắt từ thời kì đầu năm mới.

kế bên màu vàng cũng là một gam màu hot khác nữa, đó chính là cam. Khác với màu vàng rực, sắc cam biểu tượng cho sự năng động, sức sống và nguồn năng lượng dồi dào. Trên đa số những sân khấu phong cách Xuân – Hè 2018 đã diễn ra vào cuối năm 2017 vừa rồi, các BST đều được ưu ái chọn lựa sắc cam để khiến gam màu chủ đạo cho đầu năm mới. Ngay cả các giáo đồ streetwear cũng đã nhanh chóng cập nhật những item màu cam này.

Được đánh giá là màu sắc “sống dai” nhất khi kéo dài từ cuối năm 2017 sở hữu trào lưu Millennials Pink và tới đầu 2018 vẫn tiếp tục là xu thế cho thời trang Xuân – Hè.căn bản nhất nhưng cũng là màu chẳng thể thiếu cho các ngày đầu năm chính là sắc đỏ. Nếu kể về ý nghĩa tâm linh thì phần nhiều mọi người đều cho rằng đây là màu sắc mang đến sự may mắn, niềm vui, hạnh phúc thì trong thời trang, màu sắc này sở hữu thể vận dụng cho cả Thu – Đông lẫn Xuân – Hè. Riêng vào thời gian chớm Xuân, đỏ sẽ là “bà hoàng” trong các màu sắc vì nét đẹp tươi tắn, pha chút rét mướt và hấp dẫn mà nó đem đến cho người mặc.