Tây Ninh là vùng đất đầy nắng và gió nhưng lại có nhiều địa điểm du lịch khiến cho giới trẻ thích mê. Sau đây là một số địa điểm mà đã tới Tây Ninh thì không thể bỏ qua.

  1. Hồ Đầu Tiếng:

Đây là hồ nhân tạo có diện tích lớn nhất Việt Nam, có diện tích lên tới 270km2. Hồ được tạo ra với mục đích là cung cấp nước sinh hoạt, sản xuất cho các tỉnh Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương đồng thời cũng để xả thoát nước lũ, hỗ trợ các nhà máy lọc nước trong trường hợp cần thiết của các tỉnh trên.
Hồ Dầu Tiếng còn được coi là “Biển Hồ” của Đông Nam Bộ với diện tích cũng như tầm quan trọng của nó trong đời sống của người dân Nam Bộ. Đây là một nơi có vẻ đẹp kết hợp giữa tự nhiên và nhân tạo, nơi này có các hoạt động chèo thuyền, câu cá...ngoài ra đây còn là nơi check-in cực chất cho giới trẻ.
2. Tòa thánh Tây Ninh
Đây là một địa điểm du lịch văn hóa những cũng rất đáng để ghé qua một lần. Tòa thánh với kiến trúc độc đáo, nổi bật ngay cả khi nhìn từ xa.
Tòa thánh Tây Ninh được xây dựng bằng bê tông cốt tre, đây chính là điểm đặc biệt về kiến trúc của nơi này. Đây là một công trình mang đậm phong thái kiến trúc của đạọ Cao Đài gồm nhiều chi tiết trang trí mang ý nghĩa về tư tưởng triết lý, huyền học.
3. Núi Bà Đen:
Quần thể du lịch núi Bà Đen bao gồm núi Bà Đen cũng như chùa Bà Đen ở lưng chừng núi.
Chỉ cách thành phố Tây Ninh 11 km về phía Đông Bắc, núi Bà Đen là “nóc nhà” của Đông Nam Bộ với chiều cao 986m. Để tham quan chùa Bà Đen trên núi hiện nay đã có hệ thống cáp treo cũng như máng trượt để du khách có thể tiện đi lại hơn. Hàng năm vào tháng Giêng và tháng Bảy là những tháng chùa Bà Đen đón nhiều lượt khách tới đây tham quan nhất.
Ngoài ra đây còn là một địa điểm thu hút những bạn trẻ muốn chinh phục độ cao. Với độ cao cũng như vẻ đẹp đầy hoang sơ của mình, núi Bà Đen hàng năm được rất nhiều các bạn trẻ chịnh phục.