ko giống cùng Sài Gòn hào nhoáng sôi động, thủ đô Hà Nội hiện lên ở trong trí nhớ mỗi con người chính là thành phố bình lặng, trầm mặc cùng các nếp nhà cổ kính trầm mặc rêu phong. cùng tham khảo “tuốt tuồn tuột” kiến thức đi du lịch thủ đô Hà Nội thông qua cẩm nang cụ thể sau đây để tìm kiếm cho mình lời giải nhé!
Các địa điểm khám phá du lịch quanh Hà Nội
1. Hồ Gươm
Có vị trí nối giữa khu phố cổ bao gồm những con phố Hàng Ngang, Phố Hàng Đào,… với khu phố Tây do người Pháp xây dựng cách hiện nay trên 100 năm chính là phố Nhà Thờ, Tràng Thi, Tràng Tiền, Phố Bà Triệu,...Hồ Gươm chính là danh lam thắng cảnh nức tiếng tại Hà Nội.
Ngọn Tháp Rùa cổ kính trầm mặc toạ lạc giữa lòng hồ, xung quanh chính là các di tích có ý nghĩa VH-LS lâu năm như Tháp Bút, đền Ngọc Sơn, cây cầu Thê Húc…
2. Lăng Bác
Nằm ở trên chặng đường Hùng Vương- đường Điện Biên, Lăng Bác chính là địa điểm giữ lại thi hài của Bác Hồ. Ai ai cũng muốn được đi vào lăng viếng thăm Bác 1 lần lúc đến trung tâm Hà Nội.
3. Nhà thờ Lớn trung tâm Hà Nội
Nhà thờ Lớn nằm ở trên 40 Nhà Chung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, là tác phẩm của sự tiếp xúc văn hoá Đông Tây độc đáo. công trình chứa phong cách kiến trúc Gothic châu Âu, nhưng vẫn có sự kết hợp cùng lối kiến trúc bản địa được biểu hiện ở mái ngói đất nung, cách bày trí nội thất thấm đượm chất truyền thống VN.
Khach san Ha Noi gia re
1. Khách sạn HaNoi Imperial
Nằm ở số 44 Hàng Hành, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Giá cả một đêm chỉ từ 1.194.000 đồng. Đây chính là 1 chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn với nội thất ở trong HaNoi Imperial hotel sang, đầy đủ, tiện nghi cũng như chất lượng dịch vụ tốt.
2. London Hanoi khách sạn
Ngõ 1, Trần Thái Tông, Quận Cầu giấy, thủ đô. Với phòng sạch sẽ, nội thất sang trọng, dịch vụ tốt, Đây chính là khách sạn 4 sao phù hợp với bạn. Giá cả một đêm từ 1.433.000 đồng.
Trên chính là một vài dữ liệu cần thiết mà bạn không thể bỏ lỡ bên trong cuốn bí quyết kiến thức phượt thủ đô Hà Nội của mình. Hy vọng các dữ liệu đây chuẩn bị giúp bạn có chuyến đi du lịch tham quan thủ đô đẹp xinh thật không ít hấp dẫn.