Thị trấn Sapa chính là một nơi chẳng những sở hữu khí hậu thoải mái, đặc sản thì tuyệt vời, nhiều cảnh tuyệt đẹp mà còn do có rất nhiều hotel xinh xinh khiến cho con người ta đi rồi sau đó lại muốn đi nữa và tiếp nữa, điểm đến đây sắp trở thành 1 địa điểm giống như là thành phố Hội An, 1 năm chí ít nhất định đến 1 lần mới chịu. Nếu bạn đến thị trấn Sapa mà chưa nhận thấy đặt trước hotel ở nơi nào thì tìm hiểu ngay bây giờ những khách sạn sapa 3 sao lý tưởng dưới đây nhé!
Khách sạn Amazing hotel Sapa (giá phòng từ 1,765,000VND/đêm)
Khách sạn Amazing hotel Sapa chính là một hotel 4 sao với style sang trọng cũng như thanh lịch, nằm ở ngay ở giữa của thị trấn Sapa, chỉ nằm cách Nhà thờ đá ở Sapa 1 vài phút dạo bộ. Ở Khách sạn Amazing hotel Sapa, bạn được thoả sức “sống ảo” bên cạnh ban công rộng “chất phát ngất” và cảnh núi non kì vĩ, không những chỉ có các phòng rộng, tiện nghi với tầm nhìn nhìn ra núi non cũng như ruộng bậc thang gần.
Sapa Jade Hill Resort
Được ví như là 1 “Hòn Ngọc” trong lòng Sapa, Sapa Jade Hill Resort & Spa là 1 vùng biệt thự nghỉ dưỡng tuyệt đẹp cùng tầm nhìn hoàn hảo nhìn ra thung lũng Mường Hoa và có thể dễ di chuyển tới các địa điểm du lịch khác tại phố núi Sapa.
khách sạn Pao’s Sapa Leisure (giá cả chỉ từ 4,050,000VND/phòng/đêm)
Pao’s Sapa Leisure hotel sẽ chính là một địa điểm nghỉ ngơi tuyệt vời cho chuyến du lịch tới Sapa của các bạn với địa thế nằm trên sườn đồi với tầm ngắm từ hơn cao, thấy được toàn bộ khu vực thung lũng Mường Hoa ở Sapa và cánh đồng ruộng bậc thang đẹp đến mê li, cùng thiết kế rất sang trọng hài hoà cùng cảnh quan quanh cùng những dịch vụ phòng ở cao cấp, nền ẩm thực, nhà hàng, bar ngoài trời, hồ bơi ở trong nhà, gym và dịch vụ Spa chăm sóc sức khoẻ cơ thể.
Sapa Vista Hotel (giá phòng từ 790,000VND/đêm)
Bạn hãy đặt ở Sapa Vista Hotel nếu có kế hoạch đến phố núi Sapa khám phá ga cáp treo đỉnh Fansipan để tiện dụng di chuyển nhé! Bên cạnh đó, Sapa Vista Hotel cũng chính là khách sạn có tầm nhìn ra núi non tuyệt nhất tại thị trấn Sapa.
Vì cuộc đời là các chuyến hành trình, đi để trải nghiệm các chân trời mới toanh, các vùng đất chúng ta chưa nhận ra. Bạn hãy chọn cho bản thân 1 địa điểm dừng chân hoàn hảo nếu bất chợt 1 ngày bạn muốn đến trải nghiệm Sapa để tận hưởng chuyến hành trình của mình 1 nằm cách trọn vẹn nhé. Chúc các bạn có 1 chuyến du lịch đáng nhớ!