Một bài viết chi tiết về sự hiệu quả và review từ khách hàng đối với dòng sản phẩm khóa thông minh xe SH. Nếu bạn đang cảm thấy phân vân khi chọn lựa thông minh thì đừng bỏ qua bài chia sẽ sau đây nhé.

Ưu nhược điểm của khóa smartkey chính hãng

Để giúp các bạn biết rõ và có sự lựa chọn thích hợp nhất, Dưới đây chúng tôi cung cấp một vài thông tin về ưu và nhược điểm của khoa smarkey để các bạn có cái nhìn bao quát nhất.

Ưu điểm:

smartkey có khả năng kiểm soát khởi động động cơ bằng mã hóa. Nhờ đó loại bỏ nguy cơ khởi động động cơ bằng đầu nối trực tiếp.

Nhờ cấu trúc đặc biệt của núm khóa điện, nếu như chúng không được kích hoạt bằng thiết bị điều khiển FOB thì dù có ai cố tình vặn, ổ khóa sẽ chỉ xoay tròn. Hạn chế tình trạng dân chơi xe bỏ quên chìa khóa tại ổ khóa.

Nếu bạn hoặc ai đó có ý khởi động xế yêu mà không có chìa khóa, núm xoay trên ổ sẽ chỉ xoay tròn và không có công dụng gì. Điều này có nhược điểm tình trạng trộm cắp và dàn cảnh cướp xe.

Chìa smartkey còn có sự tích hợp chức năng báo động khi có ngoại lực tác động vào xe như di chuyển, rung lắc.

Với thiết bị hợp thời này, khách hàng không cần phải tra chìa khóa vào ổ hoặc rút chìa khóa ra mà vẫn dễ dàng tiến hành được toàn bộ kỹ thuật như khóa/ mở khóa cổ, bật/ tắt khóa điện hoặc mở yên chiếc xe.

smartkey còn có thể xác định vị trí xe, giúp dân chơi xe dễ nhận biết và tìm được xe của mình ở các bãi giữ xe đông và rộng.

Xung quanh vòng tròn ổ khóa điện là dải đèn LED xanh có công dụng chiếu sáng và tăng tính thẩm mỹ cho xe.

Nhược điểm

khóa thông minh hoạt động dựa vào sóng vô tuyến yếu. Do đó, hệ thống này sẽ không hoạt động đúng cách trong những trường hợp: pin chìa khóa yếu, gần nhà máy điện, tháp truyền hình, trạm phát thanh, sân bay hoặc địa chỉ đa dạng tiếng ồn, chìa khóa bị vật kim loại đè lên,...

lưu ý, nếu núm xoay không đưa về vị trí OFF thì dù chiếc xe đã khóa thế nhưng yên xế yêu vẫn có thể bị mở nếu có người cố ý mở.

Nếu dân chơi xe cầm bộ điều khiển FOB đứng trong phạm vi 2 mét mà không lưu ý đến xe thì cũng giống như bạn đã tắt máy xế yêu Tuy vậy quên chìa khóa, khả năng mất cấp vẫn có thể xảy ra.

Khi chiếc xe đang nổ máy và có người cố ý tác động vào để cướp xế yêu thì xe vẫn chạy thường thường dù chủ chiếc xe có cầm bộ FOB trên người và bấm tắt máy.

chú ý khi sử dụng khóa smartkey

Khi sử dụng chìa khóa thông minh, bạn cần chú ý một số điều như sau:

Chiếc điều khiển của khóa smartkey này không chống nước.

Điều khiển không có Chức năng chống trộm cướp.

Điều khiển không có tính năng tắt máy từ xa.

Tín hiệu bật/ tắt trên xe chỉ nhận được khi remote cách vị trí chiếc xe trong phạm vi 2 mét. Ngoài phạm vi này, dù bật remote Tuy nhiên xe vẫn không tắt được.

Phần lớn người chơi xe đều có phản hồi rất tốt khi sử dụng khóa smartkey xe SH bởi những ưu điểm vượt trội và tính thẩm mỹ, hợp thời mà chúng mang lại. Nhưng, để lắp đặt và mua đúng loại khóa độ bền, chính hãng, bạn nên đến những cửa hàng chiếc xe máy tin cậy.

một trong những gợi ý đáng cập nhật là cửa hàng Hoàng Trí. Đây là nơi chuyên trang trí, lắp đặt các thiết bị và dan keo xe yêu giá rẻ tại Sài Gòn. Nếu có nhu cầu, bạn vui lòng liên hệ đến Web hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ chất lượng nhất.

Ổ khóa thường trên xe SH


Remote khóa smartkey chính hãng Honda
địa điểm chính: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, P.8, q11, TP.HCM.

Chi nhánh: 586 Phạm Thế Hiển, p.4, Quận 8, TP.HCM

Hoặc website: trangtrixemayhoangtri.com - inoxxe.vn