Phở chính là một thứ quà đặc biệt của thủ đô Hà Nội, ko phải chỉ thủ đô Hà Nội mới có, song chính là do chỉ ở thủ đô Hà Nội mới ngon. món Phở là món ăn được vị khách biết ăn không thể quên tận hưởng lúc đến cùng trung tâm Hà Nội. Phở Lý Quốc Sư tại Hà Nội chính là thương hiệu thơm ngon bậc nhất Hà Nội phải kể đến.
Xem nữa: www.vntrip.vn/cam-nang/pho-bat-dan-tinh-hoa-am-thuc-ha-thanh-26576
quán phở Lý Quốc Sư còn được bạn bè ngoại quốc biết đến ko ít ko những nức tiếng trong nước. quán phở Lý Quốc Sư thực sự đã có 1 nơi có ý nghĩa bên trong lòng khách ăn, và đưa ẩm thực Việt Nam lan rộng ra quốc tế lên 1 trình độ mới khi được người dân nội địa ưa mến, bạn bè quốc tế thừa nhận.
Ko phải chính là lựa chọn số 1 thế nhưng Phở Lý Quốc Sư Hà Nội chắc chắn là chọn lựa tốt nhất dành cho món phở. Hương vị món phở ở đây cực kỳ đặc biệt vừa thanh bạch, nước ngọt lại vừa thơm ngon vị thôn dã.
Nước phở là yếu tố tạo nên mùi vị cũng như tên tuổi của Phở Lý Quốc Sư Hà Nội. Không như là nước phở ở những quán phở khác có trộn lẫn của hương vị ngọt mì chính, thảo quả thơm, nguyên liệu dậy mùi ko tự nhiên mà nước phở tại đây có mùi vị vô cùng đặc trưng, nước trong ngọt và lên mùi. Cũng chỉ bấy nhiêu kiểu gia vị, chỉ hơn nhau một hai loại dù cho nước phở độc đáo ra sao. Tuy nhiên mấu chốt chính là phương thức nấu nướng, lượng gia vị ra sao cho vừa, nêm vào thời gian nào để giữ được hương vị bậc nhất.
Hiện Phở Lý Quốc Sư Hà Nội có tổng cộng bốn cơ sở, cơ sở chính tại địạ điểm số 10 phố Lý Quốc Sư, quận Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội. ko chỉ thế còn những cửa hàng khác như là: Cửa hàng 2 tại địa điểm số 42, HàngVôi; cửa hàng 3 ở địa điểm N2A phố Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội; cơ sở 3 tại địa điểm 6 Bến Ngự, Nam Định.
tùy thuộc vào loại phở Lý Quốc Sư các bạn yêu cầu, giá một bát Phở từ 50k - 80k.
Hi vọng rằng Vntrip.vn đã giới thiệu tổng quan đến bạn một cách đủ cũng như sống động bậc nhất về Phở Lý Quốc Sư Hà Nội trung tâm Hà Nội thông qua bài đăng trên đây. Chắc chắn là đây ko phải chính là quán phở đầu tiên các bạn đến tận hưởng, tuy nhiên đảm bảo sẽ là cửa hàng phở bạn thường xuyên trở lại.