Chiếc quần jeans tưởng chừng chỉ có trên sàn catwalk nhưng đã xuất hiện trong shop thời trang và lai còn...cháy hàng.
Những năm gần đây, giới thời trang chứng kiến nhiều xu hướng denim vô cùng ấn tượng và cũng không kém phần quái dị. Có không ít những mẫu quần jeans táo bạo, có phần dị được ra đời, khiến người tiêu dùng ngã ngửa vì chúng vượt qua mọi tiêu chuẩn của giới thời trang. Nhưng có lẽ tất cả không thể nào "quái" bằng mẫu quần jeans xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Amazon Fashion Week Tokyo.

Trên sàn diễn của nhà thiết kế mới nổi Thibaut đã xuất hiện mẫu quần jeans rách... không thể tưởng nổi. Chiếc quần hầu như không có một chỗ nào kín, ngoại trừ đường viền may. Những tưởng đây chỉ là thiết kế "siêu thực" chỉ có trên các sàn diễn thời trang, nhưng mới đây, một nhãn hàng đóng tại Los Angeles, Mỹ, có tên Carmar Denim đã mạnh dạn "tái tạo" lại thiết kế này và bày bán trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm: hàng replica là gì
Một điều bất ngờ hơn nữa là sản phẩm này sau khi bày bán đã bị CHÁY HÀNG hoàn toàn mặc dù mức giá bán ra của nó không hề rẻ một chút nào. Chiếc quần rách "vườn không nhà trống" trông như một chiếc giẻ lau lại có giá lên đến 168 đô la Mỹ ( khoảng 3,7 triệu đồng).

Hiện tại, thương hiệu Carmar Denim vẫn còn giữ danh sách dài các khách hàng đang đặt hàng để chờ mua chiếc quần jeans táo bạo này.

Để chứng minh cho độ hot của mẫu quần jeans này, thương hiệu Carmar Denim đã tăng tải loạt ảnh các khách hàng "người thực việc thực" đã mua và mặc mẫu quần này theo nhiều cách rất táo bạo.

Chủ đề cùng chuyên mục: