Da trị thẹo bằng thuần khiết viên uống từ thuốc trị sẹo scar
Khi làn da bị “đói” Oxy thì những vết nhăn, nám, mụn... Sẽ mau chóng diễn ra. Tuy nhiên, cùng với ô nhiễm môi trường thì lượng oxy tự nhiên kem trị sẹo scar gel mà làn da hấp thu thường xuyên đang với khuynh hướng giảm đáng nhắc. Vì thế, vài nhà khoa học đã nghiên cứu , sản xuất ra cái máy có khả năng cung ứng oxy tinh khiết trực đấu qua một vài tế bào da mà ko phải dùng kim sử dụng chất độn truyền thống. Kỹ thuật chế tạo oxy thuần chất nồng độ 99% tiêu dùng trong lĩnh vực thẩm mỹ xóa nhăn, xóa thâm, nám, mụn , trẻ hóa da có tên gọi Oxyjet Leo đã có mặt Tại Việt Nam.

1 Trong suốt những nguồn dinh dưỡng quý báu và thiết yếu đối với sự sống , vẻ tươi trẻ của làn da đúng là oxy.
Công nghệ Oxyjet Leo cung cấp oxy thuần chất giúp xóa nhăn, xóa thâm, nám, mụn , tuổi trẻ hóa da.

Làn da sẽ trở thành tươi hiện đại, một số vết nhăn, nám, mụn trứng cá và tình trạng chùng nhão sẽ được cải thiện rõ ngay sau 1 lần trị liệu.
lúc được sản xuất đủ oxy, một vài tế bào da sẽ được kích thích Nhằm đào thải tốc độ hơn một vài độc tố tích tụ cơ thể người. lúc này, lỗ chân lông đã được thông thoáng và ráo hoàn toàn. Đây đúng là thời điểm ưa thích cho da hấp thu tốt nhất các chất xơ, đặc trưng đối với những da xỉn màu và da lão hóa nguy hiểm. Sức đề kháng của làn da trước các phân tử gốc tự do cũng lên tăng, sự sinh sản của vỏ bọc tế bào da được phục hồi.

Ngoài việc xóa mờ vết nhăn, trẻ hóa làn da, công nghệ Oxyjet Leo còn có tác dụng: thon gọn lỗ chân lông; xóa mờ vết thâm, tàn hương, sạm nám; điều trị làn da nhạy cảm, vỡ mao mạch; trị liệu da kích ứng; nuôi dưỡng và bảo vệ da, ảnh hưởng trực tiếp vào giai đoạn tái tạo tế bào da đương đại, thay vậy cả thảy những tế bào da bị lão hoá, ngăn ngừa sự tàng trữ Melanin, phòng ngừa và điều trị mụn trứng cá.
để phòng hạn chế tât cả những khả năng phụ trên, bạn có thể sử dụng cách thức triệt lông hiện đại hơn: ánh sáng NewIPL. ngày nay, chiếc ánh sáng này khá phổ thông bởi tính an toàn, ko tác dụng phụ và hiệu quả khiến cho lên đến hơn 90%.
Cách thức này dùng dải ánh sáng calo cao 18-45J, tương ứng và thao tác sóng 560-1.200nm Nhằm tác động và triệt tiêu sợi lông từ khoảng thời gian mầm nhú. thêm công dụng tự động điều chỉnh nguồn năng lượng phù hợp từng vùng lông, buộc phải mức độ biến chứng của cách thức này tốt, ít hot rát , ko đớn đau.
Kỹ thuật NewIPL còn làm giai đoạn thu nạp melanin ở nang lông trở thành mau chóng và hiệu quả, khiến cho giảm đi các nhan sắc tố dị thường trên làn da. Do vậy những vùng da sạm màu ở bẹn, hoặc nách nhờ vậy cũng trở thành trắng sáng hơn sau quá trình triệt lông
Hơn thế nữa, ánh sáng NewIPL sẽ làm cho kiểm soát tuyến dầu, làm mồ hôi ko bị đọng lại ở vùng nách và vi khuẩn Không có điểm cư trú, làm cho vùng da nhạy cảm nữ tính này luôn tiệt sẽ, thơm tho, ảnh hưởng tình trạng mùi khó chịu tại vùng nách.

Mừng năm đương đại, những quý khách đến Belas chăm nom da chỉ mất khoảng trước Tết sẽ được hạ xuống 30% phí trọn gói. trung tâm cũng vận dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt này cho Toàn thể nhà sản xuất khác tại spa như: trị mụn, triệt lông, trị nám, giảm béo, xoá thâm thẹo, trẻ hoá da, nhà sản xuất thư giãn…

nhà sản xuất dịch vụ: Tuýp Trị thẹo CAO CẤP SCAR ESTHETIQUE