tạo nên nét riêng của ẩm thực hè phố Hà Nội là Nét ẩm thực thủ đô có ko thiếu những đồ ăn giản dị, đơn giản . bun dau mam tom là món ăn ấy. ở đâu có vỉa hè ở đấy có bún đậu mắm tôm là điều Người ta ví von .
Xem thêm: ẩm thực hà nội

Ngay tên gọi bun dau mam tom cũng cho biết đồ ăn này là sự kết hợp ko thể thiếu của bún, đậu phụ cũng như nước dùng là mam tom. ko chỉ thế, bún đậu mắm tôm còn được ăn kèm với rau thơm như canh giới, bạc hà, rau húng thơm…

Chỉ có ở Việt Nam, các bạn mới có cơ hội tận hưởng mam tom . 1 sản phẩm đặc biệt của nét ẩm thực VN là Mam tom. lần đầu thưởng thức mắm tôm sẽ có cảm nhận không quen, tuy nhiên có tận hưởng rồi sẽ thấy mùi vị trong món ăn in dấu hè phố Việt nam, đó là Đối với những du khách quốc tế . chỉ phục vụ độc nhất một đồ ăn là bun dau mam tom, là Quán ăn với phong cách bố trí dân dã . toàn bộ mọi thứ tại đây đều đảm bảo chất lượng, được nấu nướng theo bí quyết gia truyền hay đặc biệt hơn có một số nguyên liệu được nhập từ thủ đô về là Điều đặc biệt nhất. do vậy nơi này sẽ hỗ trợ các bạn trải nghiệm rõ mùi hương vốn có của món ăn này.

Bun dau mam tom là đặc sản gắn liền với thương hiệu văn hóa ăn uống hè phố Hà Nội. trong các quán ăn trên phố ở trung tâm Hà Nội thường hay được bày bán Bun dau mam tom. bạn đã thỏa thích tận hưởng đồ ăn hấp dẫn này Chỉ cần một chiếc ghế nhựa cho người ăn, một chiếc mâm mini đựng nào bún, nào đậu, nào mắm tôm, rau thơm. và xung quanh đĩa bun dau mam tom vẫn còn biết bao sự việc bên lề. vừa kể lể với nhau đời Người ta vừa thưởng thức vừa tán gẫu.

Hầu như tất cả những món tại đây đã được chế biến tại chỗ và lúc khách gọi món ăn vẫn mang được yêu cầu cơ bản của món ăn|khi khách gọi món ăn vẫn giữ được yêu cầu cơ bản của đồ ăn vì Tất cả toàn bộ những món tại đây đã được chế biến tại nơi}