nằm cạnh 3 tỉnh Ninh Bình, Hòa Bình với Thanh Hóa có diện tích 25.000ha là Vườn quốc gia Cúc Phương. hãy sống lại tâm trạng vui vẻ ngập tràn năng lượng nếu đã rất ngột ngạt nơi đô thị thì hãy chọn lựa Cúc Phương làm nơi để cảm nhận ko khí.

chừng thời gian 2 hôm được coi là hợp lí nhất để bạn có thể trải nghiệm được hết sự hấp dẫn của điểm đến đây theo trải nghiệm du lịch Cúc Phương. tùy thuộc vào phương tiện đi lại và chọn lựa về chỗ ăn nghỉ của bạn mà chi phí trong 2 hôm chừng 500 đến 1 triệu/ người.

Phải đi du lịch Cúc Phương vào thời điểm nào?
Khác cùng du lịch nghỉ dưỡng, du lịch Cúc Phương là hình thức du lịch sinh thái, khám phá đắm mình với thiên nhiên, chính vì vậy bạn phải hiểu rằng điểm đến đây có nhiều côn trùng hút máu, đặc biệt là vắt. thời điểm đẹp nhất, an toàn nhất để du lịch Cúc Phương là giữa tháng 4.

có thể chọn xe máy hoặc xe khách để đến được Cúc Phương . Đây là hai phương tiện lợi phổ thông và tiện dụng nhất .

có nhiều đường để đi Du lịchrừng Cúc Phương. các bạn tìm hiểu và lựa chọn 1 vài chặng đường đi du lịch Cúc Phương dưới đây .

*Đi từ Hà Nội:

+ bao giờ tới ngã ba Gián Khẩu thì đi theo quốc lộ 12 những bạn thích phượt Ninh Bình bằng mô tô thì bạn đi theo tuyến. bạn cứ đi thẳng khoảng 35km sẽ tới điểm đến .

+ nếu bạn đi xe khách thì vô cùng dễ dàng. các bạn chỉ cần phải ra bến xe khách và tìm xe về Nho Quan (Ninh Bình). bạn bắt xe buýt tới rừng quốc gia Cúc Phương (bạn có thể hỏi thăm người dân để biết xe buýt nào đi Cúc Phương) khi đến Nho Quan .

*Đi từ Ninh Bình:

trên chặng đường đi bạn có thể dừng lại hỏi người dân bất kể lúc nào, vì thế xuất phát từ Ninh Bình đến vườn quốc gia Cúc Phương cũng vô cùng dễ dàng. đi hướng về phía trung tâm thành phố Ninh Bình, sau đó lần lượt đi qua chặng đường Cố Đô Hoa Lư, khu du lịch Bái Đính, qua Đồng Chương và sau cùng sẽ khiến vườn quốc gia Cúc Phương.

bạn hãy lựa chọn chặng đường nào du lịch vườn quốc gia Cúc Phương tiện lợi nhất cùng các bạn để hạn chế mất nhé.