Theo như kinh nghiệm đi phú quốc tự túc cho biết trước khi đi đến đảo Phú Quốc thì bạn cần phải có một vài kiến thức cũng như trang bị cho bản thân những vật dụng, kĩ năng, kiến thức thiết yếu, bảo đảm chuyến hành trình ko xảy ra sự cố cũng như thú vị. Các bạn có thể tham khảo cùng Vntrip.vn thông qua bài viết dưới đây nhé!
Chính là 1 hòn đảo lớn bậc nhất tại VN, thuộc Vịnh Xiêm La Phú Quốc được mệnh danh là đảo Ngọc. Điểm đến này được không ít người biết đến với những bãi biển đẹp, những rừng nguyên sinh với con suối trôi qua tỏng lành. Thêm vào đó đó là khá nhiều đặc sản chứa thương hiệu đảo Phú Quốc thí dụ như mắm, hồ tiêu Phú Quốc, nấm tràm, ghẹ Phú Quốc, hải sâm, rượu sim Phú Quốc,….
Điểm đến du lịch tuyệt đẹp ở Phú Quốc
Phía Đông đảo
Khu du lịch Suối Tranh: Vào mùa mưa tháng 6 đến t10 ko nên bỏ qua cơ hội khám phá , leo núi, tắm suối ở dòng suối tuyệt đẹp này nhé!
Vườn tiêu Phú Quốc: 1 trong những đặc sản ko chỉ khách du lịch trong nước biết tới mà khách du lịch ngoại quốc cũng có nhu cầu tham khảo lúc tới Phú Quốc là hồ tiêu. Về chất lượng hạt tiêu cay, thơm ngon thì Hồ tiêu Phú Quốc nức danh cũng như đứng đầu cả nước.
Phía Bắc Phú Quốc
Vườn tiêu Khu Tượng: Tìm hiểu phương thức nuôi trồng tiêu truyền thống để tạo ra một hình thức hạt tiêu đặc sản của cư dân xứ đảo.
Đền thờ Nguyễn Trung Trực Phú Quốc: Tìm hiểu chiến công kháng chiến chống thực dân Pháp của người anh hùng ở đất Phú Quốc.
Mũi Gành Dầu Phú Quốc: Ngắm đường hải giới nước Campuchia và trải nghiệm đời sống mộc mạc của dân vùng biển.
Nên ở khách sạn phú quốc giá rẻ hiện nay
Nếu như tới Phú Quốc vào ngày lễ, bảo đảm bạn phải đặt phòng trước khách sạn mới có phòng để ngơi nghỉ lúc tới đây. Các hotel giá cả hợp lý mà các bạn có thể chọn ví dụ:
  • Antinho Hostel: 102.000 đồng/1 đêm, 118/1 đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.
  • Island Life Hostel Phú Quốc: 124.000 đồng/1 đêm, Tổ 3, ấp Ông Lang, Dương Đông, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
  • Viet Thanh Resort: 147.000 đồng/1 đêm, đường Trần Hưng Đạo,Dương Đông, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Mặc dù đi Phú Quốc tự túc 1 mình hay là nhóm thì bạn cũng nên tự túc trang bị cho mình những kiến thức này. Chắc chắn, hành trình của bạn sẽ thực sự thú vị, giúp các bạn thư giãn sau những căng thẳng mỏi mệt của đời.