Kiên Giang được thiên nhiên ưu đãi với rất là nhiều danh lam thắng cảnh và di tích văn hoa nổi tiếng. Mũi Nai là một trong mười phong cảnh đẹp của Hà Tiên xưa, nằm cách trung tâm Hà Tiên chỉ khoảng 5km, bãi tắm Mũi Nai sẽ đem tới cho khách du lịch khoảng thời gian thư giãn hoàn hảo, trong không gian trong lành và thanh bình nhất.

1. Giới thiệu Mũi Nai Hà Tiên
Mũi Nai là 1 bãi tắm tuyệt đẹp tọa lạc ven bờ vịnh Thái Lan, tọa lạc xã Mỹ Đức, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. nó gắn cùng với cái tên Mũi Nai bởi vì theo chuyện người ta kể rằng từ thuở hồng hoang, điểm tới là thoáng đãng nước cũng như rộng rãi trời. sở hữu 1 chú nai con thuộc dòng dõi nai thần hay ghé qua uống nước. rồi sau đó một ngày, mải say cảnh sắc thực sự đẹp của biển trời Hà Tiên, chú ko theo kịp giờ đóng cửa rừng. Buồn bã, chú nai quay lại bờ biển, thu hút đi dạo. tuy nhiên biển đêm không hề trữ tình êm ả ghé qua mùa gió chướng, gió nổi, sóng xô ầm ầm, chú nai con gục ngã giữa biển. hôm nay, khi tản bộ lên đỉnh cao của hướng đối diện, bạn cũng sẽ còn đang được nhìn chiêm ngưỡng toàn cảnh bãi biển. quả núi phía xa xa vẫn đem hình chú nai con đang uống nước.
Tin tức liên quan tại: đình bình thủy cần thơ
2. Nét đẹp biển Mũi Nai Hà Tiên
Bờ biển bán đảo Mũi Nai có hai bãi cát thực sự đẹp là bãi Nô cũng như bãi Bằng: bãi Nô thuộc Ngay bên cạnh xóm chài với nhà cửa khá là đông vui, còn bãi Bằng mang trong mình triền cát thoai thoải cũng như sóng không to, ý nghĩa để đắm bản thân mình ở bên trong làn nước mát. Mũi Nai mang trong mình ưu thế mà không phải bãi tắm nào cũng mang trong mình Đó cũng là cát biển Mũi Nai có màu nâu sậm, lúc các làn sóng chồm vào, quyện ghé thăm nhau, 1 màu đen nhánh hiện đến thật lạ kì. theo cư dân địa phương, màu đen là bởi cát biển nó đem khá nhiều bùn mà bùn lại chính là 1 chất dưỡng da tuyệt hảo vì thế nên tới biển Mũi Nai du khách tọa lạc đắp cát bùn trên bãi tắm cũng sẽ mang trong mình một làn da rám nắng cực kỳ rắn rỏi. Biển nơi đó thoai thoải cũng như khá nông, vô cùng an toàn để tắm. Đội ngũ bảo vệ cũng ko không cấm những ai nồng nặc mùi men rượu xuống tắm để chắc chắn an toàn vì thế nên cực kỳ hút du khách. gần bãi biển chính là làng chài lẩn khuất trong màu xanh của núi rừng, cây trái, mùa nào trái nấy, Mũi Nai đem lại cho khách du lịch đủ những loại trái cây ưa chuộng của miền Tây. Mùa nào trái nấy, Mũi Nai mang lại cho du khách đủ các loại trái cây nổi tiếng của miền Tây.
Đọc thêm tại: những khu du lịch cần thơ
Cạnh bãi tắm là 1 cái chợ nhỏ, bán đủ sản vật biển khơi. vào từng buổi chiều, mỗi đoàn thuyền cập bến đưa hàng lên chợ. Hải sản tại đây trong đó gồm những loại cá, mực, tôm, sò vô cùng tươi ngon, vô cùng ưa chuộng và rẻ. Aến cùng với Mũi Nai, bên cạnh việc thưởng ngoạn biển tự nhiên, khách du lịch còn tham dự hàng loạt trò vui đùa giải trí. Mũi Nai ngày nay đã đang được xây dựng thành khu khi đi du lịch sang trọng, hấp dẫn rất nhiều khách tới cùng khám phá, tắm biển, đùa ngịch vui chơi, hay tổ chức thực hiện các trò teambuilding... riêng biệt, vùng du lịch ở Mũi Nai còn sở hữu hệ thống xe trượt ống vẫn đang được nhập đồng bộ từ Đức, với tổng chiều dài một.205m, trong số đấy chặng đường kéo tới đỉnh núi Tà Pang dài 320m, đường đi xuống 885m, độ cao chênh lệch giữa ga đến cũng như ga xuống chính là 125m... Tạo rất là nhiều cảm nhận phấn khích cho khách du lịch.
Bài viết liên quan tại: victoria can tho resort cần thơ