Nếu cầm trong tay tấm vé máy bay Đà Lạt mà không hề biết đến thông tin này thì thật uống phí một chuyến đi rồi. Khi săn được vé máy bay giá rẻ bạn nên tìm hiểu và cập nhập thông tin những địa điểm check in mới toanh này để cho chúng bạn ở nhà ngắm ảnh mà Gato nhé!

"Tuyệt tình cốc"

Nằm ngay thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Để đến được Tuyệt tình cốc này bạn phải vượt qua đoạn đường dài khoảng 50km. Một lưu ý là đoạn đường gần đến tuyệt tinh cốc vô cùng khó đi nên cần phải chú ý khi lựa chọn xe và những ngày nắng ấm, thời tiết đẹp để đi.


Tuyệt tình cốc có phong cảnh hữu tình, nước trong xanh tĩnh lặng,… tha hồ check in sống ảo, đẹp đến mê hồn.

Hoa Điền Sơn Trang

Hoa Điền Sơn Trang mới khai trương vào tháng 12/2017 . Do mới toanh nên không nhiều người biết đến nhưng nếu đến được nơi đây hănt là ban sẽ có một bộ ảnh cưc độc mà những ai đã từng đến Đà Lạt trước đó đều không có được. Hãy hãnh diện vì điều đó.

Nếu bạn đã từng đến Chiang Mai ở Thái Lan để chiêm ngưỡng “vựa hoa”, thời tiết lý tưởng ở nơi đây thì Hoa Điền Sơn Trang cũng được ví như một Chiang Mai thu nhỏ ở Việt Nam. Bởi khung cảnh thiên nhiên vô cùng nên thơ, tĩnh lặng khiến bạn đến rồi không muốn rời đi.

Ghé chơi 2 địa điểm mới lạ này thì cũng đừng quên check in những địa điểm thần thánh của Đà Lạt. Thưởng thức những món đặc sản cs 102 ở nơi đây nữa nhé!

Chúc bạn đi chơi vui vẻ và có nhiều kỷ niệm đẹp về Đà Lạt nhé!