Hà Nội được biết đến là nơi cùng những món ẩm thực đường con phố đầy thơm ngon cùng mức giá cả phải chăng. địa điểm đây nức tiếng cùng những phố mà chỉ cần nghe thấy tên đường có thể biết được bày bán món ăn gì. Hãy khám phá các con pho am thuc tai Ha Noi nổi tiếng nhất cùng Vntrip vn nhé!
1. Phố ẩm thực hàng Buồm Hà Nội
Khu Phố ẩm thực Hàng Buồm ở HN được xem là thiên đàng ẩm thực ở trung tâm Hà Nội. rất nhiều hình thức thực phẩm chất chứa những phong thái ko giống nhau được bán tại điểm đến đây với những đồ ăn truyền thống của trung tâm Hà Nội hay rất nhiều đồ ăn đặc thù của các quốc gia trên khắp thế giới.
Nơi này mở cửa từ 7 rưỡi đến 24h những hôm t6, thứ 7, chủ nhật hàng tuần cùng với khoảng 40 cửa hàng sản phẩm không giống nhau.

2. Phố không ngủ Tạ Hiện
địa điểm này lúc nào cũng trong tình trạng đông đúc, nhộn nhịp người qua lại vì thế nên được nhiều du khách ưu ái gọi là “Phố Tây” trung tâm Hà Nội hoặc là “Phố đêm” thủ đô. Món đặc biệt ở Phố Tạ Hiện đó là bia “cỏ” với giá bình dân 5nghìn đồng 1 cốc. bên cạnh đó một số đồ ăn để ăn kèm với bia như nem chua, chân gà rang muối, phô mai là đồ ăn nức tiếng ở điểm đến đây.
3. Phố Nộm Hoàn Kiếm Hà Nội
mặc dù chỉ dài có 300 m song con phố Hoàn Kiếm đông đúc các hàng nộm với các chiếc ghế tràn ra cả vỉa hè. đu đủ thái sợi, dùng kèm với những hình thức rau, khô bò, tiết, gan lợn sấy cùng với chút nước mắm chua ngọt cũng như đậu phộng rang vàng rải lên trên chính là nguyên liệu để làm ra món nộm truyền thống được bán tại đây. mức giá của một đĩa nộm là 35.000/1 bát.
4. Phố chân gà Lý Văn Phúc
Món chân gà tại đây nổi tiếng do cách thức ướp gà đậm đà với mật ong và các loại gia vị đặc biệt. khi nấu xong, chân gà có màu vàng thích mắt, ăn vào giòn dai, thơm phức phù hợp để làm 1 đồ nhậu ăn kèm với 1 cốc bia hơi.