với những ai cầu bình an, cầu lộc may, cầu cho công việc thuận tiện hay cầu con thì nên tới ngay những ngôi chùa linh thiêng tại Sài Gòn ngay tiếp sau đây nhé.

>>>> Tìm hiểu thêm

- những nhà hàng xa lạ ngay giữa lòng Hà Nội

- tay nghề bỏ túi khi đến Hội An

- Sổ tay các địa điểm cực lôi cuốn lúc tới Hội An

Chùa Phổ QuangLà ngôi chùa to lâu đời đình đám ở Q Tân Bình. ở chỗ này vào bất kỳ thời gian nào trong thời gian ngày cũng luôn có thể nghe được tiếng chim kêu ríu rít, mọi âu lo phiền muộn cùng các tất bật bon chen gác bỏ lại bên phía ngoài. có lẽ rằng vì thế mà hàng năm chùa Phổ Quang nghênh đón rất rất nhiều khách tìm tới chiêm bái, vãn cảnh, thả mình vào không khí thoáng tịnh.

Chùa Ngọc Hoàng

trước đây chùa được gọi là Điện Ngọc Hoàng, thờ thần Hoàng của người Hoa. do đó, phong cách thiết kế của ngôi chùa mang nét của China. Trong chùa hiện lưu lại những bức tượng điêu khắc bằng gỗ rất đẹp và quý và hiếm.

Chùa Hoằng Pháp

Trong tổng hợp các ngôi chùa rất linh thiêng đình đám ở TP. Sài Gòn không thể thiếu Chùa Hoằng Pháp. tọa lạc tại ấp Tân Thới 3, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, Chùa Hoằng Pháp được xem điểm tâm linh lôi cuốn rất nhiều khách thập phương & phật tử tìm tới.

Chùa Hoằng Pháp chiếm hữu công viên xanh to lớn, nhiều bức tượng và nhiều cây lá được trồng bao quanh chùa! vào ngày rằm & các ngày lễ đầu năm, rất nhiều khách thập phương tìm tới tham quan du lịch, cầu bình yên & may mắn!

Chùa Bà Thiên HậuChùa Bà Thiên Hậu là một trong những nhưng mà ngôi chùa cổ nhất ở Sài Thành. nằm ở khu vực 710 Phố Nguyễn Trãi, Phường 11, Q.5, chùa được gây dựng mang đậm phong cách thiết kế của người Hoa. vào ngày rằm, cư dân tới đây thắp hương cầu nguyện rất đông. không chỉ có vậy, địa điểm này cũng sẽ là điểm chụp ảnh đẹp của nhiều các bạn trẻ trong mỗi ngày đi lễ đầu năm mới.

Nước Nhà Quốc Tự

trong một không khí thanh tịnh, với các cây cổ thụ đổ bóng mát quanh năm, Nước Nhà Quốc Tự (đường 3/2) là một khu công trình kiến trúc đẹp và có đặc biệt ý nghĩa lịch sử. Ngôi chùa Theo thông tin được biết tới với lối phong cách xây dựng đậm bản sắc văn hóa truyền thống Việt, đình đám ở HCM, hằng ngày rất đông quý khách & phật tử tới thăm quan, chiêm bái.

Chùa Vĩnh Nghiêm

Chùa Vĩnh Nghiêm là ngôi chùa to & nổi tiếng của TP Hồ Chí Minh. con đường phần bên trước chùa từng nơi ta cảm nhận được ghi dấu trận chiến cuối cùng của hero Nguyễn Văn Trỗi năm 1964.

Miếu Nổi Phù Châu

ngoài ra ngôi chùa đình đám như chùa Ngọc Hoàng, chùa bà Thiên Hậu, chùa Hoằng Pháp, thì Sài Gòn còn đình đám với Miếu Phù Châu sinh tồn 300 năm nằm trong lòng sông đặc biệt độc đáo! Miếu còn gọi là chùa miếu Nổi nằm trên sông Vàm Thuật thuộc P. 5, Q. Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh được tính là một trong điểm hành hương đình đám ở Sài Gòn.