Được người ta biết tới với hình tượng là một thung lũng bé nhỏ, an yên ở giữa vùng đồi núi Tây Bắc hùng vĩ, Mai Châu ở Hoà Bình là 1 trong những nơi du lich he mien bac nức tiếng. Bạn hãy cùng Vntrip vn tìm hiểu nếu đã có kế hoạch ghé thăm khu vực xinh đẹp Mai Châu Hòa Bình mà chưa biết nên tới ghé thăm các nơi nào qua bài viết dưới đây nhé!
Các địa điểm không thể bỏ lỡ khi khám phá Mai Châu Hòa Bình
1. Bản Lác-Mai Châu
Bản Lác Mai Châu là điểm đến thực sự phù hợp dành cho những khách du lịch yêu thích sự yên tĩnh cũng như yên lặng, có nhu cầu được hoà vào không gian của núi rừng nguyên sơ. du khách có thể được chiêm ngưỡng các tiết mục văn nghệ đặc sắc như những xoè Thái, múa ô của người Mông bên cạnh các đống lửa lớn vô cùng hấp dẫn buổi tối, sau khi được tham quan và thưởng thức ẩm thực tại nhà sàn.
2. Đèo Thung Khe Mai Châu
cao khoảng 1000mét so với mặt nước biển, Ngọn đèo Thung Khe Mai Châu thuộc Quốc lộ 6, Hoà Bình. khe núi Mai Châu Hoà Bình yên tĩnh đẹp xinh – Đèo Thung Khe HB có quang cảnh kì vĩ đến khó có thể diễn tả cùng với khoảng ngắm rộng. Đó cũng chính là 1 trong các điểm đến đặc sắc lúc trải nghiệm Du lịch Mai Châu HB
3. Hang Chiều MC
có nhu cầu lên Hang Chiều khách du lịch phải đi qua 1200 bậc đá, nằm tại phía tây nam của thị trấn. Từ trên cao nhìn xuống, cả Mai Châu nên thơ, trữ tình được thu vào tầm mắt. bạn có thể trông thấy các khối nhũ trắng long lanh, mang đủ các hình hài rất thu hút, sống động và toả sáng ở trong Hang chiều Hoà Bình.
bạn không nên đắn đo nữa Nếu như vẫn lo lắng với thắc mắc: “Mai Châu HB có gì đẹp?“ mà hãy xách ba lô lên thôi bởi đó chính là nơi có thật nhiều điều để khám phá. Hãy đừng đợi gì thêm nữa cùng Vntrip.vn khám phá điểm đến này nhé!