Trải dài theo như hình vòng cung với một viền cát trắng xóa nổi bật giữa những hàng cây rừng & hồ xanh lồng lộng. Bãi Khem hiện tại đang là 1 bờ biển đẹp nhất Phú Quốc mà các bạn đừng nên bỏ dở.>>>>> Bài viết liên quan:

- Khám phá phía Đông và Nam Đảo Ngọc Phú Quốc

- Khám phá các địa điểm cực đẹp ở Đông và Nam đảo Phú Quốc

- Những trải nghiệm tuyệt vời bạn có thể có ở Phú Quốc

mặc dù không dài rộng phóng khoáng như bãi Trường hay như là một số bờ biển đình đám khác trên đảo Ngọc nhưng mà bãi Khem lại lôi cuốn hành khách với đường cong điệu đàng làm say lòng bất cứ ai ghé qua.

Cát đại dương khi đến đây không mang màu vàng tươi hay vàng đậm ngả sang nâu như sắc đẹp hồ nhiều vùng khác mà trắng mịn giống như kem. Độ lắng & mịn đến mức dù bạn có đặt bàn chân lên tuy nhiên cát vẫn lặng lìm chìm xuống, không làm nước bị vẩn đục.

cảnh sắc năng động với hình thế khác biệt, bãi cát trắng mịn, các ghềnh đá, bờ đá cao thượng & những rặng san hô nhiệt đới đa màu sắc... mang tới trải nghiệm chưa từng có về một thiên đường hồ nhiệt đới gió mùa hi hữu có trên thế giới.

đặc biệt, ngay gần bãi Khem là Mũi Ông Đội với địa hình độc đáo nhì mặt giáp hồ mà bạn cũng có thể ghé thăm. tại vị trí thi thoảng có trên thế giới, Mũi Ông Đội nơi được độc nhất quý khách có thể ngắm mặt trời mọc và lặn ở cùng một diểm đến.Níu chân hành khách bởi vẻ nên thơ, Bãi Khem & Mũi Ông Đội là điểm đến thế hệ lôi cuốn và tuyệt hảo, mang đến các trải nghiệm độc đáo cho du khách. sắp tới đây, khi đầu tư và quy hoạch đảo Ngọc Phú Quốc được triển khai, địa điểm An Thới – thị trấn Dương Đông biến thành một trục chính của quy hoạch, khẳng định chắc chắn Bãi Khem & Mũi Ông Đội sẽ trở thành những địa điểm không thể bỏ qua cho các du khách ưa khám phá.

Phía cuối bãi biển là di tích lịch sử Giếng Tiên, giếng nước ngọt nằm ngay sát bãi biển bên cạnh đó không phút giây nào cạn. Chỉ là 1 mạch nước ngầm ốm tuy nhiên theo người dân địa phương, dù là lấy đi bao nhiêu nước, thì giếng cũng không khoảnh khắc nào cạn. thậm chí còn, khi thủy triều lên tràn gần đến mé nước, thì nước trong đại dương cũng không thể nhiễm vị mặn.

vài ba năm trở lại đây khi Bãi Khem đã Nằm trong kế hoạc quy hoạch & phát triển tham quan của Phú Quốc, Bãi Khem được dân yêu chuyến tham quan biển hòn đảo liên tiếp nói tới như 1 mở ra cực kỳ hấp dẫn & mới mẻ. vài ba năm quay về đây khi Bãi Khem đã Nằm ở phía trong kế hoạc quy hoạch & tạo ra tour du lịch của Phú Quốc, Bãi Khem được dân yêu du lịch hồ hòn đảo thường xuyên nói đến như 1 mở ra cực kỳ hấp dẫn và mớ lạ và độc đáo.