Da ban sau khi được làm sạch với những sản phẩm sữa rửa mặt dịu nhẹ nhất thì chúng ta tiếp tục bước giữ ẩm cho da bạn nhé! Và tại sao chúng ta lại giữ ẩm cho da? Và bạn thường dùng sản phẩm nào để giữ ẩm cho da vậy?

Bạn biết toner chứ? Và bạn thường không quan trọng bước sử dụng toner đúng không ạ? Sau khi bạn làm sạch da bạn nên chọn cho mình 1 loại toner thích hợp để dưỡng ẩm cho da bạn nhé!

Luôn giữ đủ ẩm cho da bằng toner nước hoa hồng Narguerite bạn nhé: Do mải mê nên các bạn gái thường không quan tâm đến việc giữ ẩm cho làn da của mình.

Nhưng thực ra chỉ cần giữ được sự cân bằng của lượng nước và lượng dầu sẽ làm cho khuôn mặt trông khỏe và sáng hơn. Lượng nước trong da luôn bị mất đi hằng ngày nhất là vào mùa đông, cộng thêm với sự tác động của không khí và môi trường xung quan nên bạn nhớ đừng quên việc giữ độ ẩm cho da nhé.

Cuối năm là lúc công việc dồn lại, áp lực nhiều khiến bạn mệt mỏi và phải thức khuya. Như vậy sẽ không tránh khỏi việc da bị sạm, mắt bị thâm... Bí quyết làm đẹp đón Tết đầu tiên đó chính là dùng khoai tây dưỡng da, nhất là vùng da dưới mắt.

Một đôi mắt sáng, không quầng thâm sẽ giúp bạn tạo vẻ ngoài đầy sức sống. Chính vì vậy hãy chăm sóc da bằng khoai tây ngay trong thời gian giáp Tết này nhé!

Cách làm đẹp cho da khá đơn giản, chỉ cần dùng vài lát khoai tây đã được làm mát đắp lên bọng mắt. Bạn cũng có thể nghiền khoai tây và thoa lên vùng da mắt, hay cả khuôn mặt, vì khả năng làm đẹp da của loại củ này.

Chọn cho mình một dòng seum ốc sên để dưỡng da bạn nhé! Da bạn sẽ khỏe và càng căng mịn hơn. Không cần quá cầu kì, bạn chỉ cần thực hiện những bước căn bản nhất là đã có một làn da sang mịn rồi đấy!