(Quyết đấu 2)

Bạn nghĩ gì về tài năng của Michael Jay White, Scott Adkins, Isaac Florentin và các thành viên của họ? Điều này là không thể phủ nhận.

Qua bộ phim của Boyka này đã dẫn Scott Adkins và Michael Jay White đi đầu trong ngành điện ảnh võ thuật.

Bộ phim kể về câu chuyện của nhà vô địch Chambers Champion đã bị bắt ở Nga, và ông đã bị buộc phải tham gia vào cuộc đấm bốc tàn bạo. Xem phim này, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ quy tắc liên kết trận đấu, thắng được quyết định bởi cuộc sống và cái chết, với khả năng và kinh nghiệm của quyền anh, Chambers phải đối mặt với võ thuật lớn và độc ác.

(Quyết đấu 3: Sự Chuộc Tội)

Undisputed 3 - tiếp tục Undisputed 2. Trong tập này, Boyka khét tiếng hầu như bị tê liệt sau một trận đánh quyết liệt với George, người đang ở phần thứ hai của bộ phim. Không đáng sợ như trước, Boika đang tìm kiếm một cuộc sống yên tĩnh, đồng ý làm điều gì đó như vệ sinh nhà vệ sinh. Nhưng khi cuộc đấu tranh của các tù nhân được mở ra, lần này với sự giam giữ giữa các cơ quan, cộng thêm một phần thưởng cho tự do, Boyka đã phải đối mặt với chính mình và bước lên sân khấu.

Cũng giống như trong các bộ phim trước, Undisputed 3 cũng có cảnh hành động và những trận đánh thực sự thu hút, nhưng được quay với chất lượng cao hơn nhiều. Bộ phim này đã củng cố tình yêu của người hâm mộ đối với Scott Adkins.(Chiến binh trả thù)

Bộ phim này gây ngạc nhiên cho nhiều người xem bằng cách kể chuyện độc đáo và phong cách hành động, khác với các bộ phim quân sự trước đây.

Nhân vật của Scott thức dậy sau một hôn mê và phát hiện ra rằng vợ và con gái anh ta đã bị giết chết trong một vụ tàn sát tàn bạo. Ông thề sẽ giết tướng Luc Devereaux. Trong khi anh ta dự định trả thù, anh ta phát hiện ra rằng quân đội đang thử nghiệm các chiến binh hùng mạnh, biến gen của họ, và lên kế hoạch tấn công đẫm máu.

Đây là giai điệu khác cho bộ phim hành động, trận chiến trong phim được thực hiện cho đến lúc kết thúc, và một cách tuyệt vời để kết thúc bộ phim là để đáp ứng được những ngôi sao bạn yêu thích. Những bộ phim trước đây như Dolph Lundgren và Van Damme.

(Đội thanh trừng)

Người loại bỏ có tốc độ và hứng thú. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về cuộc trốn thoát của Agent Thomas (do Scott đóng) và con gái ông ta trước một kẻ giết người cực kỳ nguy hiểm. bảo hiểm. Sau khi nhận được tin rằng ngôi nhà của mình bị tấn công, nhưng thất bại, Thomas quyết định từ bỏ công việc của mình để trở lại và đưa con gái mình đến một nơi an toàn hơn trước khi bắt đầu cuộc chiến. Cái chết với tên của kẻ giết người.

Những cảnh chiến đấu khốc liệt và bộ phim kinh dị mà bất kỳ người hâm mộ Scott Adkins nào cũng thích tận hưởng.