Vào mỗi dịp lễ tết, rất nhiều người đã tìm đến các phòng vé để đặt vé máy bay đi Côn Đảo cho mình và gia đình. Tuy nhiên, là một điểm đến thu hút rất nhiều du khách, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc mua được vé giá rẻ với chỗ ngồi tốt nhất khi có kế hoạch đi tự túc.

Xem thêm: côn đảo có đặc sản gì

I. Vé máy bay đi Côn Đảo giá bao nhiêu
Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn phương tiện để bạn đến được Côn Đảo. Trong số đó, đi máy bay sẽ là một phương tiện nhanh nhất. Nếu lựa chọn mua vé của Vietnam Airlines và xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh, giá vé sẽ là từ 1,000.000 – 1,450,000 VNĐ/ vé. Tuy nhiên, với những khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội và các tỉnh thành phía bắc, giá vé sẽ đắt hơn rất nhiều.

Không có đường bay thẳng từ Hà Nội đến Côn Đảo, vì thế cũng không có vé máy bay đi Côn Đảo trực tiếp. Thay vào đó, bạn sẽ có 2 lựa chọn: hoặc bay đến sân bay Tân Sơn Nhất rồi từ đó tìm chuyến bay trực tiếp đến Côn Đảo, hoặc xuất phát từ sân bay lớn nhấ Sài Gòn, rồi bắt xe đi Vũng Tàu và đi tàu đến Côn Đảo. Tuy nhiên, đây là lựa chọn khá rườm rà và sẽ mất rất nhiều chi phí cho bạn. Ngoài ra, việc bạn tự tìm khách sạn, nhà nghỉ và đi đến các địa điểm ăn uống khi chưa có nhiều kinh nghiệm cũng sẽ khiến bạn tốn kém rất hiều nếu không biết cách lựa chọn, ngoài ra bạn cũng sẽ không trải nghiệm được hết tất cả những vẻ đẹp của Côn Đảo.

Khi lựa chọn đi tự túc từ Hà Nội đến Côn Đảo, bạn có thể sẽ mất khá nhiều chi phí cho việc mua vé máy bay đi Côn Đảo, nhất là vào dịp lễ tết thường rất khó để săn được vé giá rẻ. Tuy nhiên, có một lựa chọn rất tiết kiệm cho bạn, đó là đặt tour du lịch Côn Đảo khởi hành từ Hà Nội bằng máy bay của Ánh Dương với độ tin cậy cao, an toàn, chất lượng mà rất vừa túi tiền so với đi tự túc.

Xem thêm: Hòn Bà Côn Đảo

II. Cần lưu ý gì khi mua vé máy bay đi Côn Đảo?
Để có một hành trình khám phá Côn Đảo trọn vẹn, bạn hãy lên kế hoạch cho chuyến đi của mình càng sớm càng tốt. Vé máy bay đi Côn Đảo hiện tại chỉ được cung cấp bởi Vietnam Airlines, do đó nếu bạn được mời chào mua vé của các hãng hàng không khác thì hãy cảnh giác vì chắc chắn đó là lừa đảo. Việc đặt vé sớm cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và phòng tránh trường hợp hết chỗ, nhất là vào các dịp cao điểm như lễ Tết hoặc tháng 7, giỗ cô Sáu.

Đối với du khách từ Hà Nội, bạn phải thực hiện 2 chặng bay Hà Nội – TPHCM và TPHCM – Côn Đảo. Còn đối với du khách từ TPHCM thì chỉ cần 1 chặng bay thẳng đến Côn Đảo. Các chuyến bay của hãng hàng không quốc gia liên tục và có chất lượng dịch vụ tốt nên bạn không cần quá lo lắng.

Nếu bạn muốn tới Côn Đảo và không có đủ thời gian mua vé máy bay đi Côn Đảo, hãy liên hệ với Ánh Dương, chúng tôi sẽ lên kế hoạch và giúp bạn có một chuyến đi đầy ý nghĩa.

Nguồn: http://condaotour.com.vn/tintuc/ve-m...-co-dat-khong/