Thực phẩm dinh dưỡng hạt dẻ chứa rất nhiều những chất mang lại lợi ích tốt cho sức khỏe nên thời gian qua sản phẩm này trở nên được ưa chuộng trên thị trường. Nhiều người đang băn khoăn trong việc chọn mua cũng như lựa chọn và sử dụng thực phẩm bổ dưỡng này.
Cách lựa chọn thực phẩm dinh dưỡng hạt dẻ như thế nào?
  1. Màu sắc của thực phẩm dinh dưỡng hạt dẻ

Bạn cần xem màu sắc của loại thực phẩm này. Bạn nên chọn hạt vẫn còn bóng, tươi, bóng và các sợ lông còn đẹp. Khi chọn và mua được hạt tươi, bạn nên sử dụng thực phẩm trong khoảng thời gian từ 7-10 để đảm bảo mang lại hiệu quả cao. 2. Quan sát nhân hạt dẻ
Bạn cần lựa chọn hạt điều một cách kỹ lưỡng để tránh mua nhằm những hạt không tốt và không ngon. Hạt dẻ để lâu thường không chắc hạt hay hơi mềm tay và rang lên sẽ không có mùi thơm. Vì vậy, bạn nên chọn hạt dẻ mới.
Hạt dẻ tươi va ngon sẽ mang đến những dễ chịu và đặc trưng. Hạt dẻ tươi sẽ không có đầu đen hay nhân ngã sang màu trắng ngà. Những hạt dẻ tươi sẽ không phát ra tiếng kêu lắc. Hãy chọn lựa tốt nhất để sở hữu những hạt dẻ tốt.
2. Cách bảo quản thực phẩm dinh dưỡng hạt dẻ
Để vào ngăn đá bạn sẽ bảo quản được trên 10 người nhưng mùi thơm không còn được ngon . Nếu bạn bảo quản trong thời gian dưới 10 ngày thì có thể bỏ vào ngăn mát.
Đối với thực phẩm dinh dưỡng hạt dẻ sống: Khi bạn chưa sử dụng hết, hãy cho chúng ngay vào khay hoặc hộp. Sau đó, cho chúng vào một ngăn đá của tủ lạnh và Đối với thực phẩm dinh dưỡng hạ dẻ chín: Bạn có thể cho hạt dẻ vào túi nilon và không cần cho vào tủ nhưng chỉ để được trong thời gian 3 ngày. Nếu bạn muốn bảo quản lâu hơn thì có để vào ngăn mát tủ lạnh nhưng khi ăn cần lấy ra rang lại.
Công ty TNHH hạt điều VINANUTS
Địa chỉ: 149/99/9 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0968 244 138 - 0968 244 139
Email: hatdieuvinanuts@gmail.com
Website: http://vinanuts.vn