Đi du lịch Nhật Bản có lẽ ai cũng sẽ rất nuối tiếc nếu chưa một lần đến với trung tâm mỹ nghệ Nishirin Textile. Nơi đây hội tụ nét đẹp truyền thống văn hóa độc đáo của con người xứ sở Hoa Anh Đào hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

I. Trung tâm mỹ nghệ Nishirin Textile
Nhật Bản không chỉ tạo được ấn tượng cho khách du lịch bởi vẻ đẹp tự nhiên, đa dạng trong nghệ thuật ẩm thực mà còn cả nền văn hóa lâu đời được lưu truyền cho đến ngày nay. Và trung tâm mỹ nghệ Nishirin Textile là nơi tập trung thể hiện bản sắc dân tộc rõ ràng nhất mà bạn có thể nhìn thấy được.

Trung tâm mỹ nghệ Nishirin Textile là điểm tham quan đặc biệt trong số các địa điểm được du khách lựa chọn. Tại đây giới thiệu các phong tục tập quán của Nhật Bản, các giá trị tự nhiên trong đời sống mà nhân dân nâng niu và trân trọng.

Xem thêm: Mùa hoa anh đào

Trung tâm mỹ nghệ Nishirin Textile mang đến cho người xem thấu hiểu hơn đời sống văn hóa của người Nhật Bản. Sự khác biệt trong cách suy nghĩ, lối sống và cả những bài học thể hiện gián tiếp qua nhiều hình thức khác nhau.

II. Trung tâm mỹ nghệ Nishinrin Textile có gì đặc biệt?

Nhật Bản được biết đến với sự tài hoa của những người nghệ nhân tạo ra các loại thủ công mỹ nghệ độc đáo và lạ mắt. Đến với trung tâm mỹ nghệ Nishirin Textile khách du lịch sẽ không khỏi ngạc nhiên trước những thiết kế với tính thẩm mỹ và độ tinh xảo cao. Hàng loạt các mặt hàng được trưng bày cuốn hút người nhìn. Còn gì tuyệt vời hơn việc tự tay lựa chọn mua những sản phẩm mang nhiều ý nghĩa làm kỷ niệm và dành tặng cho những người thân trong chuyến du lịch của mình.

Xem thêm: Du lịch Nhật Bản tháng 10

Những người nghệ sĩ tại trung tâm mỹ nghệ Nishinrin Textile luôn nỗ lực để tái hiện lại những giá trị văn hóa thông qua các vở kịch, lễ hội, điệu múa. Nhằm giáo dục những thế hệ trẻ, quảng bá cho du khách về lịch sử dân tộc và tinh thần võ sĩ đạo Samurai. Bạn có thể thoải mái ngắm nhìn nghệ sĩ không chuyên khoác lên mình bộ trang phục truyền thống, sáng tạo trong các thiết kế cách tân của Kimono của dân tộc. Các chương trình văn nghệ, vui chơi, giải trí có tính đạo đức và đầy nhân văn.

Nhiều người nói rằng, du lịch Nhật Bản mà không đến trung tâm mỹ nghệ Nishinrin Textile thì vẫn coi như chưa đến Nhật Bản. Thử một lần đến và cảm nhận, bạn sẽ không thất vọng bởi chỉ có nơi đây mới bộc lộ rõ nhất vẻ đẹp tinh thần trong sự hùng vĩ của thiên nhiên. Mỗi năm, trung tâm đón hàng triệu lượt khách du lịch và được nhắc đến như một địa điểm tham quan ấn tượng được nhiều người ưa chuộng.

Nguồn: http://dulichkichcau.vn/trung-tam-my...o-gi-dac-biet/