Côn Đảo nên đi mấy ngày để có thể thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của Côn Đảo? Hay để khám phá những điều bí ẩn trên hòn đảo này. Nếu bạn đi ít ngày quá thì không thể thưởng thức hết vẻ đẹp của Côn Đảo. Tuy nhiên, bạn lại không có nhiều thời gian nghỉ để có thể ở lâu dài. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề này nhé.

Đi du lịch Côn Đảo không thể ngày 1 ngày 2 là có thể tham quan hết và tìm hiểu hết về Côn Đảo. Phần lớn nhiều người luôn cho rằng: “Côn Đảo rất hoang sơ không có gì thú vị, đi 1- 2 ngày là tham quan hết rồi”. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn sai lầm.
Côn Đảo đẹp hơn trong tưởng tượng của bạn. Đây là nơi có mặt biển xanh và nước trong vắt với những bãi san hô đẹp tuyệt vời. Bạn nên đi Côn Đảo mấy ngày để có thể lặn ngắm san hô, nô đùa cùng đàn cá dưới lòng đại dương
Xem thêm: Đến Côn Đảo nhất định thưởng thức Cháo Hàu
Bạn nên đi Côn Đảo mấy ngày để có thể chèo thuyền ra biển? Đây là nơi bạn đến đánh bắt cá hay ngồi trên bãi đá ngắm nhìn đàn vích chao liệng trên bầu trời. Bạn cũng có thể đến thăm quan những di tích lịch sử của dân tộc như: chuồng cọp kiểu Pháp, chuồng cọp kiểu Mỹ, nghĩa trang Hàng Dương,…
Bạn nên đi du lịch Côn Đảo mùa nào đẹp nhất để có thể thưởng thức vẻ đẹp của các bãi tắm tại Côn Đảo? Đây là nơi bạn có thể thoải sức nô đùa trong làn nước và ăn những món hải sản tươi sống như: tôm, cua, cá,…, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những viên ngọc trai được nuôi cấy theo một quy trình nghiêm ngặt.
Bạn nên đi Côn Đảo mấy ngày để có thể tham quan chùa miếu? Đối với những du khách hành hướng thì Miếu Bà Phi Yến, Chùa Núi Một, Miếu Ngũ Hành, Miếu Cậu,…sẽ là những điểm đến tuyệt vời để du khách đến tham quan, cúng bái thể hiện lòng thành kính.
Câu trả lời thích hợp nhất có lẽ là bạn nên đi Côn Đảo trong 3 ngày 2 đêm. Đây sẽ là khoảng thời gian thích hợp nhất, để giúp bạn thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của Côn Đảo. Thời gian không cần quá dài chỉ bao nhiêu là đủ cho một chuyến đi khám phá Côn Đảo.
Xem thêm: Hòn Bà côn đảo – Điểm đến không thể bỏ qua
II. Lý do du lịch Côn Đảo chỉ cần 3 ngày 2 đêm
Hiện tại các tour du lịch Côn Đảo đều đã tìm hiểu nhu cầu đi du lịch của du khách, hầu hết đều nhận định khoảng thời gian 3 ngày 2 đêm là hợp lý nhất. Bởi nếu bạn chọn tour du lịch Côn Đảo Ánh Dương thì trong 3 ngày 2 đêm bạn hoàn toàn khám phá được Côn Đảo như sau: Đến thăm nghĩa trang hàng dương, miếu bà Phi yến, Chùa một cột, Trại tù Phú Hải, chường cọp kiểu Pháp, chuồng cọp kiểu Mỹ, Miếu Ngũ Hành, Bãi Nhát, cảng Bến Đầm, cơ sở nuôi cấy ngọc trai, bãi Đầm Trầu, Miếu Cậu. Rất nhiều các địa điểm được ghé qua chỉ cần 3 ngày 2 đêm.
Nên đi Côn Đảo mấy ngày đã được giải đáp trong bài viết trên. Các bạn có thể tham khảo lịch trình du lịch tại Ánh Dương để chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình nhé.
Nguồn: http://condaotour.com.vn/tintuc/con-...tron-ven-nhat/