Khám phụ khoa tổng quát là việc cần làm, phải được thực hành định kỳ chí ít 1 lần/năm. Đặc biệt, bạn nữ trước lúc lập gia đình thì khám phụ khoa tổng quát là hết sức cần thiết. rất nhiều người bệnh lo âu rằng: chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền tại tphcm và chưa biết khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?


Chị Lưu Thị Hương – 27 tuổi, Thủ đức có gửi thư về hộp thư của http://chuabenhsuimaoga.biz/ hỏi:

Tìm hiểu, yêu nhau sau hơn 3 năm và được sự đồng thuận của 2 bên gia đình thì cuối năm nay chúng em làm đám cưới. Nghe nói: Trước khi lập gia đình cả nam giới và chị em đều cần khám sức khỏe tổng quát để chuẩn bị cho việc chào đón thành viên mới cũng như chữa trị đúng thời điểm những căn bệnh có khả năng lây lan qua đường tình dục. Đặc biệt là bạn nữ thì cần khám phụ khoa tổng quát để đảm bảo chắc chắn khả năng làm mẹ và nếu có bị viêm gì thì có thể chữa trị kịp thời, để đảm bảo sự phát triển thường ngày của thai nhi. Đầu tuần sau em rảnh, định đi thăm khám xem cho vững chắc tuy nhiên chưa biết sẽ tiến hành khám những gì và chi phí khám phụ khoa tổng quát có đắt không nhỉ? Xin cảm ơn!

Khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Khám phụ khoa tổng quát là hình thức đánh giá tất cả cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới và trên. Qua những thao tác thăm khám: Khám mặt ngoài, khám âm đạo, khám tử cung – nhân viên y tế phụ khoa sẽ xác định được kích thước, vị trí cũng như những bất thường của âm đạo, tử cung và buồng trứng. Cùng với ấy, các xét nghiệm máu và khí hư, nước tiểu và tế bào cổ tử cung – sẽ giúp phát hiện được những virus viêm nhiễm, các bệnh lây qua đường dục tình, ung thư cổ tử cung,… nếu có.

trạng thái ấy, khám phụ khoa tổng quát là việc phải làm, định kỳ 4-6 tháng 1 lần hoặc ít ra 1 năm/lần dù ko có gì bất thường cũng nên thăm khám để kiểm tra sức khỏe phụ khoa. Đặc biệt, với phụ nữ có gia đình thì khám phụ khoa là vô cùng quan trọng. Nếu bị bệnh phụ khoa thì chúng sẽ được xử lý sớm để hạn chế các biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe và chức năng làm mẹ sau này.

Khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền?

ko có mức chi phí cố định cho dịch vụ khám phụ khoa tổng quát. Mức giá khám phụ khoa tổng quát trung bình từ 250.000đ – 500.000đ, chúng cũng có thể dao động và phụ thuộc vào phòng khám phụ khoa . tất nhiên, các bệnh viện Quốc tế hoặc những phòng khám thì giá cả sẽ cao hơn so với những bệnh viện công lập.

Chưa kể tới, nếu phát hiện những bệnh lý phụ khoa thì sẽ phải thêm phí tổn điều trị. do đấy, bạn phải chuẩn bị ‘hầu bao’ dày hơn để có thể giải quyết nhanh nếu nảy sinh khoản này.

**Lưu ý: Để kết quả khám phụ khoa chuẩn xác cần chú ý chuẩn bị kỹ trước lúc thăm khám; tuy nhiên chọn cơ sở uy tín và chất lượng.

website: http://phukhoaquocte.com/