Có rất nhiều những thắc mắc về chặng bay đi Anh từ Hà Nội cũng như vé máy bay đi Anh khứ hồi. Vé đi Anh có đắt không và đặt vé như nào để rẻ nhất? Dưới đây là những thông tin về bảng giá vé máy bay đi Anh cũng như những thông tin về các chuyến bay đi Anh từ Hà Nội sau đây sẽ được gửi tới các bạn giúp các bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho mình.


- Gía vé máy bay đi Anh từ Hà Nội được cung cấp bởi hơn 20 hãng hàng không, trong đó có Vietnam Airlines với những mức giá khác nhau vào từng thời điểm. Gía vé máy bay đi Anh từ Hà Nội tham khảo như sau:

Chặng bay Giá vé rẻ nhất Hãng hàng không
Hà Nội – London 321 Turkish Airlines
Hà Nội – London 334 Jet Airways
Hà Nội – London 342 Qatar Airways

Lưu ý: giá vé máy bay trên là hành trình 1 chiều, chưa bao gồm thuế, phí cũng như những phụ phí khác. Để đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ các bạn có thể đặt ngay tại Vemaybay5s để có được những lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

- Chăng bay từ Hà Nội – London cũng vô cùng đa dạng với các hãng hàng không khai thác và giờ bay. Những hãng hàng không đang khai thác chặng bay Hà Nội – London hiện đa lên đến hơn 20 hãng, một trong số đó là Vietnam Airlines, Etihad Airways, Aeroflot Russian Airlines, Thai Airways…Tần suất của các chuyến bay đi Anh được thực hiện khứ hồi với 46 chuyến/ ngày.


Thời gian khởi hành cũng như giờ bay đi Anh vô cùng đa dạng tại sân bay Nội Bài. Bên cạnh những chuyến bay quá cảnh thì cũng có rất nhiều những chặng bay thẳng tiện lợi cho các bạn lựa chọn.

Như vậy, vé máy bay đi Anh từ Hà Nội vô cùng tiện lợi với số lượng cung cấp lớn cả về hãng hàng không, chuyến bay cũng như những lựa chọn giờ bay. Để có thêm những thông tin chi tiết nhất vé vé máy bay đi Anh của các hãng hàng không các bạn có thể đặt vé máy bay đi Anh ngay tại hệ thống vé máy bay giá rẻ Vemaybay5s.com nhé. Chúc các bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho mình!