WhatsApp là ứng dụng nhắn tin đa nền tảng được sử dụng phổ biến trên thế giới thông qua kết nối mạng internet. WhatsApp cho phép người dùng nhắn tin nhắn ở nhiều dạng như: văn bản, âm thanh, hình ảnh, video và cả thực hiện các cuộc gọi hoàn toàn miễn phí thay vì sử dụng các dịch vụ truyền thống do nhà mạng cung cấp.

Bạn có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè và người thân hàng giờ liền hoàn toàn miễn phí bằng tính năng gọi và đặc biệt với tính năng gọi video giúp nhìn thấy họ khi trò chuyện mà không cần phải lo lắng về cước phí cuộc gọi.

Hiện Baixar WhatsApp đang có mặt trên hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone. Để có thể cài đặt và sử dụng được ứng dụng thì thiết bị của bạn phải được kết nối internet..

Nếu tin nhắn văn bản làm bạn chán nản, không còn cảm hứng để trò chuyện thì phải làm sao?Đừng lo tin nhắn thoại là một thay thế hoàn hảo, bạn chỉ cần một nút nhấn, bạn có thể ghi âm nội dung mình muốn và gửi cho bạn bè, người thân.

Bạn có thể tạo nhóm và thêm nhiều bạn bè trong một phòng chat để trò chuyện trong thời gian thực bằng tính năng Group Chat.

Với WhatsApp Web và Desktop, bạn có thể đồng bộ các cuộc trò chuyện tới máy tính cá nhân để việc trò chuyện luôn dễ dàng và thoải mái nhất cho bạn.

Chủ đề cùng chuyên mục: