Bình Phước không chỉ có nổi tiếng với nhiều điểm du lịch cuốn hút còn sở hữu sườn cảnh vẻ đẹp hoang vu và mang đầy sự bí ẩn khi đến đây. sau đây chúng tôi xin sẻ chia tới khách tham quan các khu vực chụp ảnh đẹp được rất nhiều bạn trẻ tìm đến khi tour du lịch tới Bình Phước nhé.

biển Suối Lam>>>> Xem thêm:

- những địa điểm ăn ngon ở vũng tàu

- quán cô nên vũng tàu

- du lịch đảo gò găng vũng tàu mới

Thuộc xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, Bình Phước. nơi trưng bày giữa rừng cao su đặc tươi tốt, hồ ôm gọn greed color của nước, cây xanh & khung trời.

tới đây, chúng ta có thể bơi thuyền, câu cá, cắm trại trong rừng cây ven đại dương. Nếu điều kiện được cho phép, các bạn đừng bỏ lỡ bữa tiệc lý thú với cá suối, rau rừng tại một trong ăn uống quanh biển.

Núi Bà Rá

Thuộc địa phận hai Phường Sơn Giang & Thác Mơ, thị xã Tòa nhà Phước Long, tỉnh Bình Phước, cách TP HCM 180 km (đi theo quốc lộ 14). đấy là ngọn núi tốt nhất của Bình Phước, cao thứ ba ở Nam bộ và là đích tới của tương đối nhiều trekking, phượt thủ. Từ trên đỉnh núi, bạn có thể trông thấy các vùng, huyện ở bên cạnh hay biển Thác Mơ hiền lành hòa dưới chân núi.

Vườn quốc gia Bù Gia MậpThuộc huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước. Vườn có hệ thực - động vật hoang dã phong lưu nơi ta cảm nhận được tàng trữ nhiều loại gen quý, thảng hoặc. Với những điểm cộng này, vườn là tới phù hợp với các ai thích giả mạo hiểm & vạn vật thiên nhiên hoang dã. Lưu ý: Nên liên lạc với ban quản trị để xin phép và nhờ người hướng dẫn.

Trảng cỏ Bù Lạch

Thuộc xã đồng nai, huyện Bù Đăng, được phủ bọc bởi một vùng rừng núi nguyên sinh & một lòng hồ rộng. Trảng cỏ tuyệt đẹp và thanh bình với hoa, chim, nước và bức họa đồ cỏ trải dài. sau thời điểm ngắm cảnh, hãy nhờ rằng ké nhà rông hưởng thụ món gà rừng cuốn hút, cá lóc nướng thơm lừng… lưu ý, khoảng chừng đường khoảng tầm 20 km từ đường bự vào trảng cỏ khá khó đi (đường dốc, đá).

KDL MỸ LỆ

KDL sinh thái Mỹ Lệ là điểm du lịch gây chú ý phần đông du khách trong nước và quốc tế trong những du lịch Bình Phước. chỉ từ diện tích tầm hơn 70 ha tuy vậy khu du lịch Mỹ Lệ nơi ta thấy được du khách vừa hoàn toàn có thể du lịch thăm quan vạn vật thiên nhiên vừa được nghỉ ngơi trong khối hệ thống Nhà biệt thự văn minh, thuận tiện đấy!

Rừng cao su thiên nhiên Bù Đăng

đến Bình Phước, đi đâu các bạn cũng tiếp tục trông thấy rừng cao su ngút ngàn, tuy nhiên ở Bù Đăng vẫn được xem là địa điểm trồng nhiều cao su đặc hơn cả. ở đây, cây cao su thiên nhiên được trồng xen lẫn giữa các rừng cây non và già tạo ra cả một dải đất rộng ngút ngàn như 1 bức họa sơn dầu với đủ những gam màu từ xanh non, xanh thẫm tới vàng, cam, đỏ.