Đăng ký VPS nước ngoài đang là một xu hướng mới với những DN, cá nhân marketing trên mạng internet. Để đáp ứng cho việc truy cập từ quốc tế nhanh và ổn định hơn với mức giá hợp lý hơn, bạn nên chú ý các điểm sau lúc quyết định Mua VPS của nước ngoại trừ.

1. Cấu hình Khi thuê server
Cấu hình của máy chủ đóng vai trò quan yếu tương tác đến tốc độ của web hoặc ứng dụng của doanh nghiệp. Bao nhiêu RAM sẽ được sử dụng, nên lựa chọn mẫu vi xử lý nào, lưu lượng ổ cứng sẽ được dùng là bao nhiêu…tất cả nhân tố ấy đều quan yếu.
2. Bandwith
băng thông về Việt Nam bắt buộc tốt, đảm bảm dung lượng cho web của bạn. Bình thường, gần như nhà cho thuê dịch vụ đều áp đặt một lượng băng thông nhất định cho máy chủ của doanh nghiệp, bên cạnh đó với AZHOST (AZHOST.VN) bạn ko cần lo lắng về điều ấy, vì công ty chúng tôi bảo đảm băng thông vô hạn cho mọi dịch vụ của doanh nghiệp.

3. Hợp lý web
nếu bằng máy chủ thì hợp lý website và chống DDOS là việc làm nhu yếu. Bạn đang dùng máy chủ của riêng mình yêu cầu phải bạn chịu toàn quyền vận hành.
4. Tương trợ kỹ thuật 24/7
trong quá trình xài chắc hẳn bạn sẽ chạm mặt những vấn đề nhỏ. Trong các tình huống như thế, bạn cần sự hỗ trợ của nhà cung ứng. Giả dụ họ không thể cho thuê sự hỗ trợ 24/7 thì đây thật sự là 1 điều nguy hiểm cực to đối với bạn. Hãy thử mường tượng, nếu máy chủ bạn sở hữu chút vấn đề không thể làm việc được khiến website bạn cũng không thể nào truy vấn được, mà chờ mãi không thấy nhà cung cấp cho người đến xử lý, bạn sẽ mất nhiều khách hàng mục tiêu.