Năm nay tết Nguyên Đán vào ngày 16/2 vì thế tháng 2 chính là tháng mở đầu cho mùa du lịch tâm linh. Du lịch Côn Đảo tháng 2 – sẽ thật thích hợp để khách du lịch đi lễ cầu an cho bản thân và gia đình. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Ánh Dương Tours để biết du lịch Côn Đảo tháng 2 có gì hấp dẫn.

Du lịch Côn Đảo tháng 2 – đi lễ tâm linh cầu

I. Những thuận lợi khi du lịch Côn Đảo tháng 2
Tại sao Du lịch Côn Đảo tháng 2 lại hút một lượng lớn khách thăm quan du lịch đến vậy? Tại sao trong nhiều năm qua du lịch Côn Đảo tháng 2 luôn được khách thăm đánh giá cao và hài lòng? Mặc dù mùa du lịch chính của Côn Đảo là từ tháng 3 đến tháng 9? Điều đó có thể được giải thích nhờ các yếu tố sau:

1. Tháng 2- tháng lễ hội tâm linh của người miền bắc
Năm nay tết Nguyên Đán vào ngày 16/2 khá muộn so với mọi năm vì thế mọi người bắt đầu thời điểm đi lễ cầu an vào kì nghỉ ngay sau tết Nguyên Đán. Và đi Du lịch Côn Đảo tháng 2 chính là tour du lịch không thể bỏ qua.

Tết âm lịch là một trong những dịp quan trọng và có ý nghĩa nhất trong năm. Vào dịp này các gia đình thường tổ chức đi lễ đầu năm. Và tết âm lịch cũng chính là thời điểm Côn Đảo đông đúc và nhộn nhịp du khách đến tham quan và du lịch. Vào những ngày này du khách thường đến với Côn đảo với mục đích đi lễ đầu năm. Du lịch vào thời điểm này du khách luôn cảm thấy tâm được thanh thản, nhẹ nhõm đồng thời cũng là cầu tài lộc và bình an cho gia đình mình.

Du lịch Côn Đảo tháng 2 có nhiều nơi lí tưởng cho việc hành hương của du khách. Côn Đảo tuy không phải là nơi có nhiều đình chùa, miếu mạo, nơi tập trung thờ cúng. Nhưng ở đây đặc biệt bởi là vùng đất in dấu anh hùng, nơi ngã xuống của nhiều thế hệ người Việt Nam yêu nước.

Tìm về mảnh đất Côn Đảo vào tháng 2 hàng năm du khách sẽ tìm về những địa điểm đi lễ linh thiêng như: Nghĩa trang Hàng Dương nơi chôn cất hàng ngàn chiến sĩ đấu tranh, tù đày của nhiều thế hệ. Có đài tưởng niệm Võ thị Sáu – người con gái gan dạ là vị thần hộ mệnh của vùng đất Côn Đảo- người gắn liền với nhiều chi tiết linh thiêng li kì.

du lich con dao thang 2-1
Côn Đảo tháng 12 là vùng đất in dấu anh hùng, nơi ngã xuống của nhiều thế hệ người Việt Nam yêu nước.

Cùng với chị Võ Thị Sáu thì miếu bà Phi Yến– thứ phi của Nguyễn Ánh cũng dược coi là bậc thánh nữ của vùng. Bên cạnh đó du khách có thể đến một số địa điểm linh thiêng khác như chùa Núi Một, miếu Ngũ Hành – một trong những địa điểm linh thiêng nổi tiếng của Côn Đảo.

Du lịch Côn Đảo tháng 2 du khách đến viếng thăm thắp hương cầu một năm bình an, thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra bạn có thể kết hợp tắm biển, ngắm cảnh sắc của vùng đảo được mệnh danh là đẹp và kì bí nhất thế giới.

Tại đây bạn có thể ngắm Bãi Nhát Côn Đảo – bãi cát trắng tuyệt đẹp không phải ai cũng có dịp thưởng ngoạn khi du lịch Côn Đảo tháng 2 do luôn ngập dưới nước biển và chỉ được nhìn thấy khi thủy triều xuống. Hay cảng Bến Đầm, cảng biển được che chắn bởi các núi và đảo nhỏ vô cùng kì vĩ, nơi du khách có thể trải nghiệm cuộc sống thú vị của những người dân nơi đây.

Như vậy du lịch Côn Đảo chúng ta không chỉ thỏa mãn nhu cầu tâm linh vào dịp đầu năm mà còn ngắm được vẻ đẹp hoang sơ, tuyệt diệu của Côn Đảo

Du lịch Côn Đảo tháng 2 du khách đến viếng thăm thắp hương cầu một năm bình an, thuận buồm xuôi gió.

Xem thêm: https://anhduongtours.vn/du-lich-con...uong-tam-linh/

2. Những lưu ý khi du lịch Côn Đảo tháng 2
Bên cạnh những thuận lợi của du lịch Côn Đảo tháng 2 thì khi tham gia tour du lịch Côn Đảo tháng 2 khách thăm quan cũng gặp không ít khó khăn.

Thời tiết Côn Đảo tháng 2 không phải là thời tiết phù hợp cho tour du lịch của khách hàng. Vì Côn Đảo khi vào tháng 2 có khí hậu khô. Ánh nắng mặt trời khá rực rỡ làm du khách đôi lúc cảm thấy khó chịu. Hơn nữa vào tháng 2 gió khá to làm ảnh hưởng tới quá trình di chuyển tàu tại Đảo.

Xem thêm: https://anhduongtours.vn/

Vé máy bay, lịch đặt vé máy bay Côn Đảo vào tháng 2: Vé máy bay Côn Đảo tháng 2 cũng là điều được quan tâm nhiều nhất. Vì đây là thời điểm nghỉ tết âm lịch nên rất có thể vé máy bay Côn Đảo tháng 2 sẽ tăng lên đáng kể, lịch tàu Côn Đảo tháng 2 do biển động nên đây không phải là phương án phù hợp với mọi du khách. Nên du lịch Côn Đảo bằng máy bay là sự lựa chọn hợp lý cho khách du lịch.

Thường thì vé máy bay Côn Đảo tháng 2 sẽ dao động tùy vào thời điểm book vé và công ty du lịch mà bạn lựa chọn. Thông thường bạn càng đặt sớm thì vé càng rẻ, nên cần có kế hoạch đặt vé sớm để tiết kiệm chi phí và có chuyến du lịch trọn vẹn nhất.

Như vậy Du lịch Côn Đảo tháng 2 – một chuyến du lịch nhiều ý. Đến với Côn Đảo tháng 2 bạn sẽ tìm đến một vùng đất tâm linh lịch sử của những người anh hùng cứu quốc để tri ân đồng thời cũng là để cầu 1 năm bình an, hạnh phúc cho gia đình, người thân.

Nguồn: https://anhduongtours.vn/du-lich-con...m-linh-cau-an/