luôn là điều mà rất nhiều người mong ước. Đến với xứ sở của hoa anh đào thơ mộng, được học hỏi sự văn minh, mặc trang phục truyền thống độc đáo, tắm suối nước nóng hay đơn giản là trải nghiệm văn hóa thú vị mà chỉ có đất nước này mới có thực sự là trải nghiệm tuyệt vời và ý nghĩa.

I. Tham quan Nhật Bản để hòa mình vào thiên nhiên thơ mộng
Hoa anh đào luôn là một trong những niềm tự hào của người dân Nhật Bản. Thậm chí, loài hoa này còn trở thành quốc hoa và cũng là biểu tượng của đất nước này. Mùa hoa anh đào thường chỉ kéo dài trong khoảng 2 tuần vào mùa xuân. Sau khi hoa tàn, những cánh anh đào sẽ rụng xuống mặt đất và tạo thành một lớp tuyết hồng. Tham quan Nhật Bản vào đúng dịp lễ hội ngắm hoa anh đào thì bạn đã rất may mắn. Bởi ngắm anh đào không chỉ là hòa mình vào thiên nhiên thơ mộng mà còn cảm nhận được cả nghệ thuật hưởng thụ cuộc sống của con người ở xứ sở này.

Nguồn: du lịch Nhật Bản http://dulichkichcau.vn/5-diem-hap-d...at-ban-moi-co/
Ngoài tham quan Nhật Bản để ngắm hoa, thưởng ngoạn thiên nhiên thì trải nghiệm leo lên ngọn núi thiêng liêng của người Nhật Bản cũng là một trải nghiệm rất thú vị. Ngọn núi cao hơn 3700m làm say đắm lòng người. Nếu cơ hội, hãy leo núi vào ban đêm, để sáng hôm sau, bạn có cơ hội được ngắm mặt trời mọc. Đây cũng chính là điểm thú vị khiến rất nhiều dân phượt mê mệt khi tham quan Nhật Bản.Không chỉ vậy, bằng những cảnh sắc thiên nhiên rất đỗi bình dị như: Cánh đồng hoa ngọt ngào, quyến rũ, lá thu đỏ dịu dàng tươi ngát hay lãng mạn cùng người yêu thương ngắm tuyết đầu mùa,… Nhật Bản đã nhẹ nhàng đi vào trong giấc mơ của rất nhiều người dù chỉ một lần đặt chân đến đó.


II. Tham quan Nhật Bản để cảm nhận văn hóa
Xem geisha hay maiko biểu diễn chính là trải nghiệm không bỏ qua để tìm hiểu về văn hóa và con người Nhật. Vẻ đẹp của sự tinh tế, độc đáo của của các điệu nhảy đã đi vào trong văn chương, nghệ thuật Nhật Bản. Tham quan du lịch Nhật Bản vào mùa xuân và mùa thu, không chỉ được ngắm cảnh mà bạn sẽ được xem các buổi biểu diễn miễn phí . Giá vé của những ngày bình thường cũng rất dễ chịu, khoảng 35 – 37 USD (tương đương với 4.000 – 4.500 yên).

xem thêm: địa điểm du lịch Nhật Bản http://dulichkichcau.vn/nhung-dia-di...dinh-phai-den/

Thời điểm lý tưởng nhất cho một Tham quan Nhật Bản vừa thưởng ngoạn cảnh sắc vừa cảm nhận văn hóa chính là vào những ngày cuối tháng 2. Ngày 25/3 Nhật Bản thường có tiệc trà ở đền Kitano Tenmangu phục vụ đến 3000 du khách đến ngắm hoa. Ngoài ra, bạn còn được xem các geisha và maiko biểu diễn miễn phí.Quả thực chẳng có ngôn từ hay một ghi chú nào để có diễn tả được hết những trải nghiệm tuyệt vời hay những điều ý nghĩa khi đến đất nước này. Một xứ sở đặc trưng với nền văn hóa, ẩm thực độc đáo níu chân du khách. Những công trình kiến trúc văn hóa đậm chất cổ xưa hay những không gian sống hiện đại bậc nhất thế giới như quán bar, quán cà phê, tàu điện ngầm,…

Hãy để tham quan Nhật Bản – một trải nghiệm tuyệt vời chắc chắn không một vùng đất nào khác có thể mang lại được!

Nguồn: http://dulichkichcau.vn/tham-quan-nh...-cung-y-nghia/