TP HCM là một trong những có hoạt động kinh tế tài chính năng động nhất, đầu tàu về vận tốc phát triển kinh tế của toàn quốc. Chính nhờ sự đi lên đó mà Thành Phố Hồ Chí Minh đã trở thành một trung tâm chuyến tham quan cuốn hút, trong những số đó có Q.7. với khá nhiều địa điểm du lịch hâp dẫn và thú vị đang chờ đón khách du lịch đến khám phá.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng>>>> Tìm hiểu thêm:

- resort 3 sao tại phú quốc

- đi phú quốc mua quà gì

- nhà hàng tại phú quốc

Là Khu đô thị tân tiến phong cách nước ngoài trước tiên của Việt Nam & chiếm hữu cho bản thân mình một khoảng không phong cách xây dựng, tiện ích tiến bộ nhưng vẫn giữ được sự trong lành, lạnh giá, từ xưa đến nay Phú Mỹ Hưng đã biến thành môt điểm đến thời điểm cuối tuần hấp dẫn tại đất TP sài gòn. Mỗi thành phố, tuyến phố tại Phú Mỹ Hưng đều được xem là những câu trả lời tuyệt vời cho thắc mắc “Quận 7 có gì chơi” của các bạn.

nói đến việc Phú Mỹ Hưng, sẽ thật thiếu xót lúc không nói tới biển Bán Nguyệt với cây Cầu Ánh Sao thơ mộng gắn sát nhị bờ. Khi mặt trời dần buông ánh hoàng hôn thì cũng là dịp khu vực hồ Ánh Nguyệt trở thành thật tấp nập & rực rỡ. đặc biệt, vào lúc vào cuối tuần – khi cầu Ánh Sao lên đèn - thì những trải nghiệm của bạn sẽ phát triển thành thú vị hơn rất nhiều.

CRESENT MALL

nằm khá gần xung quanh vị trí Cầu Ánh Sao, Cresent Mall sự thật là 1 khu vực tuyệt vời để chúng ta có thể tiếp tục hành trình dài tìm hiểu và khám phá Q.7 thời điểm thời điểm cuối tuần có gì chơi. là 1 trong những trung tâm giao thương số 1 Sài Gòn.

sát gần đó Cresent Mall còn liên tục trình làng câc chương trình khuyến mại, khuyến mãi kèm theo hàng loạt nên nếu như khách hàng là 1 tín đồ mua sắm thì đừng nên bỏ dở Cresent Mall nhé! nếu bạn đến Cresent Mall vào đúng những ngày lễ hội như Halloween hay Giáng Sinh thì chắc hẳn các bạn sẽ không khỏi ngạc nhiện do sự trang hoàng quá đỗi lung linh và hoành tá tràng của trung tâm thương mại này đấy!

SC VIVO Citymặc dầu “sinh sau đẻ muộn” đối với Cresent Mall tuy vậy SC Vivo City lại thực sự là 1 xung quanh vị trí nhưng du khách đừng nên qua trong list Q7 thì có gì chơi của mình đấy! kề bên hoạt động giải trí mua sắm cổ xưa, đến với SC Vivo City bạn sẽ còn được thỏa thích đắm mình trong các Game thú vị tại 2 khu vui chơi của SC Vivo City nữa đấy!

Còn nếu như khách hàng là 1 tín đồ của nghệ thuật và thẩm mỹ thứ 7 thì SC Vivo City chắc như đinh đóng cột sẽ là 1 khu vực bạn không nên bỏ quên mỗi khi đi chơi thời điểm cuối tuần. với cùng 1 rạp CGV chiếm hữu các công nghệ tiên tiến chiếu phim tiên phong hàng đầu như IMAX, 3D IMAX hay 4DX cho những xúc cảm phim sôi động nhất, CGV SC Vivo City sẽ thực sự là 1 địa điểm nhưng mà tín đồ phim ảnh không nên bỏ lỡ đấy!