Du lịch Côn Đảo rất phát triển trong thời gian gần đây, nhưng vẫn có rất nhiều người không biết có chuyến bay thẳng Hà Nội Côn Đảo không? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn về lộ trình các chuyến bay Hà Nội Côn Đảo để bạn tham khảo và giải đáp các thắc mắc của mình.

Hiện tại vẫn chưa có chuyến bay thẳng Hà Nội Côn Đảo
1. Có chuyến bay thẳng Hà Nội Côn Đảo không?

Hiện nay, không có chuyến bay thẳng Hà Nội Côn Đảo, tất cả các lịch trình của mọi chuyến bay Hà Nội Côn Đảo đều phải di chuyển hai lần như sau:

Chuyến bay Hà Nội Côn Đảo qua Hồ Chí Minh: bạn phải bay từ Hà Nội xuống TP HCM, rồi sau đó đi ra Côn Đảo
Chuyến bay Hà Nội Côn Đảo qua Cần Thơ: bạn phải bay đến Cần Thơ và tiếp tục di chuyển xuống côn Đảo.

Như vậy, câu hỏi có chuyến bay thẳng Hà Nội Côn Đảo không đã được trả lời. Vì bạn không thể nào bay thẳng từ Hà Nội đến Côn Đảo được nên bạn phải lưu ý phải transit một trong hai nơi TP HCM hoặc Cần Thơ để chuyến bay Hà Nội Côn Đảo được thuận lợi và nhanh chóng.

Xem thêm: chùa Núi Một Côn Đảo

2. Nên chọn chuyến bay Hà Nội Côn Đảo nào để đi?

Với hai lộ trình chuyến bay Hà Nội Côn Đảo được đưa ra ở trên, bạn có thể lựa chọn cho mình chuyến thích hợp nhất để bay. Tuy nhiên, mọi người thường chọn chuyến bay Hà Nội Côn Đảo có địa điểm transit là TP HCM. Đây cũng là một điều khá dễ hiểu vì TP HCM là một thành phố lớn, nên các điều kiện cũng tốt hơn tại Cần Thơ.

Bên cạnh đó, bay Hà Nội Côn Đảo là một chuyến bay cũng khá dài nên nếu chọn dừng tại Cần Thơ thì sẽ tốn nhiều thời gian hơn cho chuyến. Tuy nhiên, việc chọn điểm transit ở đâu còn tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn, nhưng phần lớn các chuyến bay thẳng Hà Nội Côn Đảo đều chọn TP HCM là điểm transit.

Xem thêm: du lịch Côn Đảo tháng 4
3. Một số lưu ý về chuyến bay thẳng Hà Nội Côn Đảo

Bất kỳ chuyến bay Hà Nội Côn Đảo nào cũng có những quy định riêng mà bạn cần lưu ý để tuân thủ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chuẩn bị cho mình những yếu tố khác để chuyến bay Hà Nội Côn Đảo của mình gặp nhiều thuận lợi và may mắn:

Thứ nhất, bạn chỉ được mang hành lý không được vượt quá 20 kg hành lý ký gửi và từ 4 đến 5 kg hành phí xách tay. Bạn cần nắm rõ quy định này để chuyến bay Hà Nội Côn Đảo của bạn không bị gián đoạn.
Thứ hai, mỗi ngày ở TP HCM có khoảng 4 chuyến bay ra Côn Đảo nên bạn cần chú ý đặt vé máy bay đi côn đảo cho thích hợp với lịch trình của mình.
Thứ ba, nếu bạn có sức khỏe không tốt thì khi chọn chuyến bay Hà Nội Côn Đảo, bạn cần chuẩn bị thuốc thang và các vật dụng hỗ trợ sức khỏe, đảm bảo sự an toàn trong suốt chuyến đi cho bản thân mình.

Trên đây là một số chia sẻ về chuyến bay Hà Nội Côn Đảo, hy vọng bài viết sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích.

Nguồn: https://anhduongtours.vn/tim-hieu-ve...a-noi-con-dao/