An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc hộp xanh, hộp đỏ, hộp vàng là 3 loại của một vị thuốc Đông Y nổi tiếng ra đời vào thời Thanh Trung Quốc và nổi tiếng với các công dụng cải thiện sức khoẻ tuyệt vời. Và An Cung Ngưu Hoàng cũng là dòng thực phẩm chức năng được nhiều du khách ưu chuộng nhất khi tới Hàn Quốc.

Hiện nay rất ít người mua có thể phần biệt được 3 loại này. Hiểu được điều đó và với mong muốn du khách thuận tiện hơn trong việc mua hàng chúng tôi sẽ cung cấp thông tin giúp quý khách quân biết được 3 loại An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc màu đỏ, xanh, vàng này.
1. An Cung Ngưu Hoàng hộp đỏ

Quy cách đóng gói của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc màu đỏ là hầu hết toàn bộ hộp đều có màu đỏ, quy cách đóng gói 10 viên/hộp. Và hộp đỏ là hộp tổ yến, đây là điểm khác biết chính của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc hộp đỏ so với hai loại còn lại. Với việc thêm tổ yến, An cung Ngưu Hoàng đỏ là vị thuốc tốt nhất trong cả 3 loại.

Xem thêm: chùa Núi Một Côn Đảo

Thành phần chính của An Cung Ngưu Hoàng hộp đỏ là: Ngưu Hoàng, Cao Sừng Trâu, Xạ Hương, Trân Châu, Chu Sa, Hùng Hoàng, Hoàng Liên, Hoàng Cầm, Chi Tử, Uất Kim, Long Não, Mật Ong.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc màu đỏ dùng để chữa trị các chứng bệnh:

Điều trị đột quỵ tai biến mạch máu não và các di chứng: liệt toàn thân, liệt nửa người, khuyết tật về ngôn ngữ, tình trạng hôn mê, liệt cơ mặt, xuất huyết não.
Điều trị bệnh cao huyết áp.
Điều trị chứng đánh trống ngực, tim đập nhanh.
Chữa trị chứng rối loạn chức năng thần kinh tự động – Dysautonomia, rối loạn tiền đình.
Điều trị các chứng co giật cấp và mãn tĩnh, bất tỉnh.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc màu đỏ sử dụng như sau: thích hợp sử dụng với người trên 30 tuổi. Người ít tuổi cũng có thể sử dụng với liều dùng thấp hơn. Liều dùng thông thường là 1 – 2 viên/lần/ngày. Còn đối với đối tượng đột quỵ, tai biến mạch máu não thì sử dụng 5 – 10 hộp, uống 1 – 2 viên/ngày.
2. An Cung Ngưu Hoàng Hộp Xanh

Quy cách đóng gói của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc hộp xanh là màu xanh đen sậm màu, quy cách đóng gói 10 viên, mỗi viên 3,75gr.

Thành phần chính của An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc màu xanh có nhiều hơn so với 2 loại còn lại: Củ Hoài Sơn, Cam thảo, Bồ Hoàng, Thần khúc, Nhân sâm, Giá đậu nành, Vỏ quế, A giao, Rễ Hoàng Cầm, Bạch truật, Bạch thược, Đương quy, Phòng phong, Mạch môn, Sài hồ, Rễ cát, Quả mơ, Phục linh, Xuyên khung, Như Hoàng, Long não, Linh dương giác, Gừng, Bạch liễm, Mật ong, Glecerin, lactose, cellulose vi tinh thế,…Tuy nhiên, An Cung xanh là vị thuốc có tác dụng không bằng hai vị màu còn lại.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc màu xanh có công dụng là:

Bồi bổ khí huyết, hoạt huyết thông não, ngăn ngừa các nguy cơ đột quỵ do bênh tim mạch.
Hỗ trợ điều trị di chứng tai biến mạch máu não, thiểu năng tuần hoàn não, suy giảm trí nhớ, rối loạn tiền đình.
Cách sử dụng An Cung Ngưu Hoàng hộp xanh là uống mỗi ngày 1 viên.

3. An Cung Ngưu Hoàng hộp vàng

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc hộp vàng cũng như hai vị thuốc còn lại có quy cách đóng gói 10 viên, với chiếc hộp có màu vàng đặc trưng.

Các thành phần chính của An Cung Ngưu Hoàng cũng tương đương hai loại còn lại bao gồm: Củ hoài sơn, Rễ cát cánh, Bồ hoàng, Sài hồ, Nhân Sâm, Phục linh, Cam thảo, Hạnh nhân, Thần khúc, Xuyên khung, Bạch thược, Đương quy, Đật đậu hoàng quyền, Linh miễn hương, Ngưu Hoàng, Thổ mạch môn, Phòng phong, Bạch truật, Gác linh dương, Vàng cám, Nhục quế, Long não, Mật, Gừng. Tuy nhiên, An Cung Hàn Quốc hộp vàng có lượng Nhưu Hoàng và Xạ Hương nhiều hơn so với hai loại còn lại.

Xem thêm: Ánh Dương Tours

Do đó ngoài những công dụng nếu ở trên đối với An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc hộp xanh, An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc hộp vàng còn có tác dụng thải độc gan, thanh nhiệt và giải độc nữa.

Cách sử dụng đối với hộp vàng:

Đối với người bị tai biến mạch máu não: 1 viên/ngày.
Đối với người bị rồi loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não: 1 viên/ 2 ngày.

4. Mua An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc ở đâu khi tới Hàn Quốc?

Hai địa điểm vàng cho bạn khi muốn mua An Cung Ngưu Hoàng ở Hàn Quốc là hai khu chợ lớn là Myeongdong và Namdaemun. Theo kinh nghiệm mua sắm ở Hàn Quốc thì hai khu chợ này nổi tiếng là thiên đường mua sắm với nhiều loại hàng hoá và luôn luôn tấp nập khách du lịch tới ghé thăm, do đó bạn có thể dễ dàng tìm đến các cửa tiệm thực phẩm chức năng để tìm kiếm cho mình một vài hộp An Cung Hàn Quốc hộp đỏ, xanh, vàng chính hãng.

Hai khu chợ này luôn có đa dạng về mặt hàng hơn và giá cũng rẻ hơn so với thị trường bên ngoài hơn cả. Hơn nữa, bạn chỉ cần chú ý mang theo hộ chiếu sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn khi mua sắm vì nhiều cửa hàng tại đây áp dụng khuyến mãi lớn dành cho khách du lịch.

Khu chợ Myeongdong và chợ Namdaemun đều nằm trong lịch trình tour “Khám phá xứ sở Kim chi” của hãng lữ hành Ánh Dương. Đi du lịch bằng tour giúp bạn vừa có thể tham quan thưởng thức phong cảnh cũng như văn hoá Hàn Quốc, vừa mua được An Cung Ngưu Hoàng Hàn Quốc chính hãng cho gia đình của bạn, do đó đây là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Nhìn chung, ba loại An Cung Ngưu Hoàng đều có thành phần và công dụng như nhau tuy nhiên An cung Ngưu Hoàng hộp đỏ có tác dụng nhất đối với các chứng bệnh tim mạch và tai biến mạch máu não, An Cung Hàn Quốc màu vàng còn có công dụng thanh nhiệt giải độc. Từ sự khác biệt này, quý khách hãy cân nhắc và lựa chọn loại An Cung Ngưu Hoàng phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Nguồn: https://anhduongtours.vn/phan-biet-3...khach-du-lich/