Vé máy bay đi Đà Nẵng có tiện không là một trong những thắc mắc nhiều bạn. Vé máy bay đi Đà Nẵng hiện nay được khai thác bởi rất nhiều các hãng hàng không trong nước cũng như các hãng hàng không quốc tế. Có thể nói chưa bao giờ bạn thấy được di chuyển bằng đường hàng không đến Đà Nẵng lại tiện lợi đến vậy.

Vé máy bay đi Đà Nẵng được cung cấp bởi các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Cụ thể như sau:

- Các hãng hàng không nội địa khai thác các chuyến bay đi Đà Nẵng đó là Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines. Cụ thể về các chặng bay đi Đà Nẵng như sau:

+ Chặng Hà Nội – Đà Nẵng được khai thác bởi cả 3 hãng hàng không là Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines với tần suất các chuyến từ 20 – 25 chuyến bay/ ngày. Chi tiết các hãng đó là Vietjet khai thác 7 – 10 chuyến/ ngày, Vietnam Airlines khai thác 10 – 12 chuyến/ ngày và Jetstar với tần suất 2 – 5 chuyến/ ngày. Như vậy chặng bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng vô cùng tiện lợi với đa dạng các lựa chọn về hãng hàng không cũng như thời gian di chuyển. Tham khảo giá vé máy bay tại: https://vemaybay5giay.com/ve-may-bay-di-da-nang.


+ Chặng TP HCM – Đà Nẵng cũng được khai thác bởi cả 3 hãng hàng không là Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines với tần suất các chuyến bay trong ngày từ 30 -35 chuyến. Chi tiết các hãng đó là Vietjet từ 10 – 15 chuyến/ ngày, Vietnam Airlines từ 12 – 15 chuyến/ ngày và Jetstar khai thác 2 – 5 chuyến/ ngày.

+ Các chặng bay khác như Nha Trang – Đà Nẵng, Hải Phòng – Đà Nẵng hiện tại chỉ được khai thác bởi hãng Vietnam Airlines. nếu bạn muốn đặt chặng bay khứ hòi về Nha Trang thì có thể tham khảo : https://vemaybay5giay.com/ve-may-bay-di-nha-trang.

- Các hãng hàng không quốc tế khai thác các chặng bay tới Đà Nẵng cũng rất đa dạng, Các chặng như Thái Lan – Đà Nẵng, Bắc Kinh – Đà Nẵng, Đài Loan – Đà Nẵng, Seoul – Đà Nẵng, Singapore – Đà Nẵng được khai thác bởi các hãng như China Airlines, Singapore Airlines, Eva Airlines, Thai Airways,…

Như vậy, việc đặt vé máy bay đi Đà Nẵng vô cùng tiện lợi giúp du khách và người dân có thể di chuyển tốt nhất tới thành phố biển xinh đẹp này. Các bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng ngay tại Vemaybay5giay.com nhé!