Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:

Nhung thu tuc can luu y khi xin visa du lich Uc

Úc là vùng đất nổi tiếng với nhiều thắng cảnh đẹp và tiềm năng về kinh tế. Bởi vậy mà quốc gia này luôn được được ưu ái đối với những tín đồ đam mê du lịch và là nơi dừng chân của hàng triệu du khách trên thế giới. Thay vì đi theo tour, bị gò bó về điểm đến và giới hạn về thời gian, rất nhiều du khách đã chọn du lịch theo diện tự túc một mình hoặc cùng với bạn bè, người thân để có một chuyến đi khám phá tuyệt vời nhất. Song, trước khi đến được với Xứ Kangaroo, bạn phải lo đáp ứng hồ sơ sẵn sàng để làm thủ tục xin visa du lịch Xứ Kangaroo.

vậy, thủ tục xin visa du lịch Xứ sở Kangaroo gồm có những gì? Hôm nay chúng ta hãy cùng trò chuyện với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương để tìm hiểu khuất mắt nhé.

Câu 1: Chào anh/chị trong Tân Đại Dương, em tên Minh Châu ở tại Khánh Hòa. Em nguyện vọng đi du lịch Úc để thăm chị em đang du học ở ngay bên đó. Nhưng em vẫn chưa nắm rõ lắm về thủ tục xin visa du lịch Australia gồm có những gì? Anh/ chị có thể giải đáp giúp em không ạ? Em rất cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Rất cám ơn câu hỏi của bạn Minh Châu:
Thủ tục xin visa du lịch Xứ sở Kangaroo gồm có:
+ Hồ sơ cá nhân

– 2 hình 4 x 6 nền trắng chụp không quá 6 tháng

– Bản sao công chứng Passport còn hạn và hộ chiếu gốc để đối chiếu.

– CMND (sao y bản chính)

– Sổ hộ khẩu (sao y bản chính)

– Giấy khai sinh (bản sao trích lục)

– Bằng chứng về tình trạng hôn nhân nếu có: giấy đăng ký kết hôn/giấy ly hôn

– Kế hoạch du lịch

+ Hồ sơ tài chính:

– Các giấy tờ nhà đất (sao y bản chính)

– Giấy tờ xe hơi nếu có (sao y bản chính)

– Sổ tiết kiệm (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (có xác nhận của ngân hàng)

– Giấy xác nhận số dư (có xác nhận của ngân hàng).

– Các nguồn thu nhập khác nếu có: thu nhập từ cổ phiếu, cổ phần, cho thuê tài sản: phiếu thu, hợp đồng cho thuê, biên lai nhận tiền…(sao y bản chính)

+ Hồ sơ chứng minh công việc:

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì nộp:

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính).

– Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm gần nhất (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản làm việc của công ty 03 tháng gần nhất (có dấu xác nhận của ngân hàng)

Nếu bạn là nhân viên thì nộp:

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính, có dấu xác nhận của công ty)

– Quyết định bổ nhiệm nếu có (sao y bản chính, có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc công ty) hoặc giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất (bản gốc, có xác nhận của công ty)

– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất nếu có (có xác nhận của ngân hàng)

Nếu bạn còn là học sinh/sinh viên thì nộp:

– Giấy xác nhận là học sinh/sinh viên của trường.

– Thẻ học sinh, bảng điểm, bằng khen nếu có.

Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi thì nộp:

– Thư đồng ý cho con đi du học nếu cha/ mẹ không đi cùng (phải có chữ ký của cả hai bố mẹ và được chính quyền địa phương xác nhận)

– Giấy khai sinh để chứng minh mối quan hệ của trẻ với ba/mẹ hoặc người giám hộ.

– Sao y CMND của bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

– Đơn xin nghỉ học (nếu đi trong học kỳ)

Câu số 2: Chào anh/chị trong Tân Đại Dương, em tên Ngọc Hân ở ngay quận 7. Em đang chuẩn bị hồ sơ đi du lịch ở tại thành phố Sydney Úc. Cho em hỏi, khi làm thủ tục xin visa du lịch Australia như vậy mình có cần lưu tâm điều gì không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Rất cám ơn câu hỏi của bạn Ngọc Hân.

Đây là một số lưu ý khi làm thủ tục xin visa du lịch Xứ sở Kangaroo:

Thời gian giải quyết hồ sơ thường tối thiểu 2 tuần kể từ ngày nộp. Để chắc chắn, bạn nên nộp hồ sơ ít nhất 4 tuần trước ngày dự định khởi hành. Thời hạn giữa các lần nộp hồ sơ: 1 năm, 3 tháng 1 lần hay 3 tháng nhiều lần (tùy hồ sơ).

Sau khi nộp hồ sơ, nếu cảm thấy thiếu, bạn vẫn có thể bổ sung thêm. Tuy nhiên, để tránh chậm trễ, tốt nhất bạn vẫn nên chuẩn bị hết những giấy tờ, thủ tục xin visa du lịch Úc được yêu cầu và nộp cùng lúc với các form xin visa.

Hồ sơ, thủ tục xin visa du lịch Úc của bạn sẽ được xét dựa trên bốn tiêu chí sau: lịch sử du lịch, công việc, nhân thân và tài chính. Vì vậy, bạn cần lưu ý chứng minh đầy đủ bốn vấn đề này với Cục di trú và quan trọng nhất là đảm bảo rằng đi du lịch xong bạn sẽ quay trở về Việt Nam. Do hiện nay lượng khách trốn ngay ở lại Xứ Kangaroo là rất cao nên chính phủ Úc sẽ thắt chặt việc xét duyệt visa để giảm thiểu nạn nhập cư bất hợp pháp và bạn chỉ nên đặt vé máy bay sau khi đã được Đại sứ quán Xứ sở Kangaroo chấp nhận cấp visa du lịch.

Bạn phải đặt lịch hẹn trước, sau đó đến văn phòng tiếp nhận hồ sơ để lấy dấu vân tay, chụp hình và nộp hồ sơ. Khi nộp, bạn sẽ phải trả phí thủ tục xin visa du lịch Úc bằng tiền mặt (tiền Việt) hoặc thanh toán phí bằng thẻ tín dụng.

– Phí nộp hồ sơ: 435,000 VND đối với đương đơn chính và 304,000 VND đối với đương đơn phụ thuộc.

+ Phí lấy dấu vân tay và chụp hình: 435,000 VND đối với đương đơn chính và 304,000 VND đối với đương đơn phụ thuộc.

+ Phí nộp bổ sung hồ sơ (nếu có): 304,000 VND/mỗi đương đơn.

Các mức phí này có thể thay đổi.

>>> Hãy truy cập vào duhocuc.info hoặc vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về chuyên đề “Thủ tục xin visa du lịch Úc gồm có những gì” nhé!

Câu cuối cùng: Chào Tân Đại Dương, em tên Nguyễn Dương tại Lâm Đồng. Em đang có ý định làm thủ tục xin visa du lịch Australia dạng tự túc, không đi theo tour. Nhưng em không biết nên đi vào thời điểm nào là tốt nhất. Tân Đại Dương có thể giải đáp cho em không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Úc là một nước có thể có 4 mùa khí hậu trong 1 ngày. Khí hậu nơi đây khá dễ chịu và có những đặc trưng riêng, rất phù hợp cho việc du lịch.

Mùa xuân của Xứ sở Kangaroo thường bắt đầu từ tháng 9 – tháng 11 trong năm. Mùa hè từ tháng 12 – tháng 2. Mùa thu từ tháng 3 – tháng 5. Mùa đông từ tháng 6 – tháng 8. Mùa đông ngay tại đây không buốt giá như nhiều quốc gia khác. Do vậy, nhìn chung thời tiết ngay tại đây khá hợp lý với người Việt.

Úc có nhiều bang với nhiều thành phố nổi tiếng, mỗi bang đều có những kiểu thời tiết đặc trưng riêng. Như thủ đô Canberra hoặc Tasmania thì có mùa đông lạnh, khi đến đây, bạn có thể tham gia trượt tuyết trên các sườn núi, đây là hoạt động rất được du khách ưa thích. Mỗi năm có hàng nghìn lượt khách đến đây để thử sức. Sydney thì có thời tiết ôn hòa dễ chịu hơn. Còn bang Victoria với thủ phủ Melbourne lại nổi tiếng lại có 1 kiểu thời tiết quanh năm, không bị ảnh hưởng theo mùa, do đó khi đến đây, bạn sẽ cảm nhận được kiểu thời tiết 4 mùa trong 1 ngày. Vì thế, bạn có thể đến Xứ sở Kangaroo vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Giá thuê phòng ngay ở Úc trung bình từ 80 – 150 AUD. Dịch vụ thuê ô tô 1 ngày khoảng 60 – 100 AUD và giá 1 bữa ăn trung bình từ 10 – 15 AUD.

Xem thêm: Những điều thú vị khiến du học sinh quốc tế chọn thành phố Sydney du học

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết để đậu visa du học các đất nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?lis...C072BCD5C0355D

Cảm ơn câu hỏi của các bạn cũng như những trao đổi của anh Bảo Anh. Nếu các bạn muốn được tgiúp đỡ thêm về chuyên đề “Những thủ tục cần lưu ý khi xin visa du lịch Úc”, cũng như bất kì thắc mắc về thủ tục visa, cách chọn trường và yêu cầu đầu vào để đi du học ngay ở Xứ sở Kangaroo, thì đừng ngần ngại mà hãy đến ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY Ở VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại Thành phố.HCM

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện thoại: 028.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema):

Điện thoại: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY HÀ NỘI