Đảo Thạnh An hiện đang là địa điểm này hoàn toàn đặc biệt được giới trẻ đi chơi đùa và săn lùng những tấm hình đẹp lộng lẫy. cùng với những ai đam mê khi đi du lịch bụi thì đây cũng là 1 sự quyết định vui thú cũng như đáng để bỏ túi.

cách thành phố Sài Gòn 70km, hòn đảo thí dụ như một thế giới riêng tách biệt khỏi guồng quay hối hả của thành thị.

Hòn đảo nhỏ yên bình mà không xa thành phố thí dụ như một điều diệu kỳ nguyên sơ đã dành tặng. Dạo gần đảo Thạnh An 1 ngày nắng vô cùng đẹp các bạn phải thấy khu vực đất bé nhỏ đáng yêu biết nhường nào.>>> Tìm hiểu thêm:

- phượt xã đảo thạnh an

- bãi biển 30/4 cần giờ

- công viên bến ninh kiều

di chuyển nơi đó, khách du lịch cũng sẽ phải thử 1 vùng tự nhiên thiên nhiên, yên bình. cùng với sự chiêu đãi nồng hậu của những người người làng chài hiền hòa, hiếu khách, cùng khám phá các loại đặc sản đậm đà mùi vị biển sẽ cho các bạn một chuyến đi đầy vui thú.

Đảo Thạnh An mang trong mình diện tích chừng 131 km vuông cùng khoảng 5.000 cư dân, được xem thí dụ như cửa ngõ trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh – Gia Định năm xưa, nằm giữa 2 con sông lớn: Sông Thị Vải cũng như sông Lòng Tàu. nó cũng chính là khu vực hậu cần phải của Đoàn đặc công 10 Rừng Sác năm xưa.

bạn cũng sẽ phải biết rằng hòn đảo này không sẽ chính là nơi du lịch vẫn nên đến cũng phải ko có gì chơi ngoài ảnh vô cùng đẹp. nếu bạn muốn ở ngủ qua đêm tại đây thì hãy phải đến hỏi thăm cư dân tại đây nhé. những ai người trên đảo cực kỳ chất phác thật thà cũng như tốt bụng. bọn họ sẵn sàng giúp hoặc cho bạn nghỉ lại nhà. Đảo Thạnh An không xinh cực đẹp thí dụ như Bình Ba, Bình Hưng song đây mang trong mình một nét yên bình rất đỗi dịu dàng

nơi đây mang trong mình 1 con đường đá đặt chân theo hướng biển cực kỳ lãng mạn. từng buổi chiều được dạo trên con đường này rồi sau đấy đắm chìm trong màu cam hồng của mặt trời sắp tắt cũng thử ý nghĩa làm cho sao! Bao gần hòn đảo chính là một bờ kè bằng đá trông cũng rất duyên dáng cũng như thơ mộng.

tại hòn đảo này dường như mọi nơi này đều sở hữu thể trở nên đầy thi vị, mông mơ qua mỗi góc máy. cực nhiều bạn trẻ tìm đi đến nơi đó thư giãn, nghỉ dưỡng lại có nhiều người đam mê nghệ thuật tới để tìm cho mình các bức ảnh thật lạ mắt và hoàn toàn đặc biệt. những tấm ảnh qua góc nhìn của các bạn cực độc đáo trong trẻo và đáng yêu làm như nào.

hôm cuối tuần ở cần phải giờ mang trong mình gì chơi các bạn đã biết qua rồi sau đó đấy! 1 khu vực đất ko xa thành phố Hồ Chí Minh lại có được những mảnh đất này chốn lý thú và yên bình ví dụ như thế thì còn gì bằng. về cùng với cần phải giờ chỉ trong tầm ngắn ngủi, các bạn vẫn nên được tận hưởng không gian sinh thái an nhiên, lặng im, cảm nhận rất là nhiều trò vô cùng mới lạ, lý thú cũng như những khoảnh khắc lắng lòng trên hòn ngọc Thạnh An hiền hòa, xinh rất là đẹp.